ขอบคุณภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

ภาพ แวนโก๊ะ ของแท้ราคา 3,000 ล้านบาท! ของอุ๊ หฤทัย

ภาพวาด แวนโก๊ะชื่อดัง ราคาหลายพันล้านบาทไทย

สำหรับใครที่อยู่ในวงการภาพวาด คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักภาพวาดของ “แวนโก๊ะ” ซึ่งเป็นศิลปินชื่อดังก้อนโลก ซึ่งคุณ อุ๊ หฤหัย นักร้องดังจากเพลงที่มีชื่อว่า “ไม่รักดี” เธอมีความหลงใหลในงานศิลปะ และก็ได้สะสมของของเก่า รวมไปถึงภาพวาดจาก ศิลปินชื่อดังหลายๆท่าน และ เป็นที่ฮือฮามากๆในตอนนี้ เมื่อหนึ่งในภาพวาดที่เธอได้เก็บสะสมมานั้น มีภาพวาดที่เป็นรูปต้นไม้ และ เจ้าตัวก็มีความมั่นใจมากๆ ว่าภาพนั้นเป็นผลงานของศิลปินชื่อดังของแวนโก๊ะ นั่นเอง เพราะว่าได้นำไปตรวจสอบเทคโนโลยีนิวเคลียร์ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี คุณอุ๊ หฤหัย ได้เปิดเผยกับนักข่าวว่า ได้ไปซื้อภาพวาดนี้ มาจากร้านขายของเก่าที่ต่างประเทศ ในราคาเพียง 1,000 บาท เท่านั้น และยังมีหลายๆคนพูดอีกด้วยว่า เทคนิคในการวาดภาพแบบนี้ เป็นของแวนโก๊ะ

ถ้าภาพวาดนี้เป็นภาพวาด รูปต้นไม้ และคาดว่าถ้าเป็นของจริง อาจจะมีราคาที่สูงถึง 2,500 บาทไปจนถึง 3,200 บาทเลยทีเดียว แต่ว่าต้องได้รับการยืนยันจากทางสถาบันพิสูจน์จากประเทศ Netherland ซะก่อน ถ้าเป็นของจริงนี่ก็ต้องระวัง โจรให้มากๆเลย เพราะว่าอาจจะตกเป็นเป้าของโจรได้เลยทีเดียว และที่สำคัญ ถ้าเป็นของจริงนี่ยิ่งกว่าถูกหวยอีกนะนี่ เพราะว่าราคาของภาพวาด แวนโก๊ะ นั้นสูงมากๆ เป็นมหาเศรษฐีได้ในพริบตาเลยทีเดียว สำหรับเรื่องความปลอดภัยนั้น คุณอุ๊ หฤทัย ไม่กลัวว่าจะมีคนที่ไม่ประสงค์ดี วางแผนมาขโมยภาพ เพราะว่าตนได้เตรียมความพร้อม ในเรื่องความปลอดภัยไว้หมดแล้ว สำหรับภาพของที่คาดว่าน่าจะเป็นผลของของ แวนโก๊ะ นั้น ดูได้ด้านล่าง

ขอบคุณภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE