มีข่าวว่า Tokyo Disney Resort จะขยายสวนสนุก โดยจะตั้งชื่อว่า Tokyo DisneySky!!

ข่าวดีสุดๆ สำหรับ Tokyo Disney Resort จะขยายสวนสนุกจ้า

 

 

สำหรับใครที่เป็นสาวก ตัวการ์ตูนจากดีสนีย์ อาจจะพอทราบข่าวมาบ้างแล้ว ว่าตอนนี้ทาง Tokyo Disney Resort กำลังจะมีโครงการขยาย สวนสนุกแห่งใหม่ โดยจะใช้ชื่อ “Tokyo DisneySky” สำหรับสวนสนุกแห่งใหม่นี้ คาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2022 นี้สำหรับธีมของสวนสนุกแห่งนี้ จะเป็นธีมของท้องฟ้า และ อวกาศ ที่จะประกอบไปด้วยเครื่องบินเจ็ท จำลอง และ ทางเดินเคลื่อนที่ ล้ำหน้าสุดๆไปเลยหละ สำหรับสถานที่ตั้งของสวนสนุกแห่งใหม่นี้จะถูกตั้งอยู่ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสวนสนุกทั้ง 2 แห่งของ Tokyo Disney Resort อย่าง Tokyo Disneyland และ Tokyo Disney Sea

สวนสนุกแห่งนี้ จากทาง Tokyo Disney Resort นั้นในข่าวที่เขาเล่ากันปากต่อปากว่า ตั๋วของสวนสนุกแห่งใหม่นี้ จะเป็นตั๋วเข้าสวนสนุก ในรูปแบบ ตั๋วอิเล็กทรอนิกทั้งหมดเลย ซึ่งผู้ที่ต้องการเข้าไปเล่นที่สวนสนุกแห่งนี้ สามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกนเพื่อเข้าสวนสนุกได้ทันทีเลย ซึ่งทางเข้าของสวนสนุก จะมีเซ็นเซอร์ คอยจับความเคลื่อนไหว และ เครื่องเล่น เพื่อปรับปรุงและ ลดจำนวนคนที่ต่อแถวเล่นเครื่องเล่นต่างๆ เพื่อที่จะลดปัญหาหลักๆที่เกิดขึ้นในสวนสนุกดังๆ อย่างสวนสนุก โตเกียวดีสนีย์แลนด์ และ สวนสนุก โตเกียวดีสนีย์ซี นอกจากนี้ ทางเดินต่างๆในสวนสนุก จะเป็นทางเดินแบบเคลื่อนที่ ทั้งนี้เพื่อลดระยะเวลาในการเดิน อีกทั้งยังช่วยผู้สูงอายุ และ คนชรา ให้ได้สนุกไปกับทางสวนสนุกได้อย่างเต็มที่อีกด้วย สำหรับเครื่องเล่นในสวนสนุกแห่งนี้ คาดการณ์เอาไว้ว่า จะเป็นเครื่องเล่นในรูปแบบ เครื่องบินจำลอง และ ยานอวกาศ จำลอง จะสนุกมากมายแค่ไหน เราก็ได้แต่รอให้เขาสร้างเสร็จกันแหละนะ สำหรับสาวก ดีสนีย์แลนด์ คงจะไม่พลาดกันอยู่แล้วหละถูกไหม? สำหรับข่าวลือครั้งนี้ มีความเป็นไปได้สูงมากจริงๆ สำหรับสวนสนุก Tokyo Disneyland นั้นถือได้ว่าเป็นดินแดนสวรรค์ ของเด็กๆหลายๆคน แน่นอนว่า ถ้ามีการขยายสวนสนุก ให้เกิดสวนสนุกแห่งใหม่ขึ้นมาจริงๆโดยใช้ชื่อว่า Tokyo DisneySky นั้น คนไทยหลายๆคนอาจจะต้องรีบเตรียมแผนเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2022 กันได้เลยทีเดียวนะ  สำหรับข่าวครั้งนี้ เกิดขึ้นก็เพราะว่าการแถลงข่าวของบริษัท Oriental Land Company ซึ่งเป็นบริษัท ที่ได้ดำนเนินกิจการ โรงแรมโตเกียวดีสนีย์แลนด์นีสอร์ท

DisneySky จะมีลักษณะเป็นอย่างไร?

สำหรับสวนสนุกแห่งใหม่ของ Tokyo Disney Resort นั้น มีข่าวลือว่า ธีมของสวนสนุกแห่งใหม่นี้ จะเป็นโลกของ AVATAR และ Star Wars Galaxy โดยรูปแบบของสวนสนุกจะยึดแนวคิดใหม่ บนพื้นฐานของ ดีสนีย์, พิกซาร์ และ มาร์เวล IPs (Disney, PIXAR and Marvel IPs) สำหรับสถานที่ตั้ง ของสวนสนุกแห่งใหม่นี้ จะตั้งอยู่ในบริเวณ ที่จอดรถถัดจากสวนสาธารณธ สองแห่ง ที่มีอยู่โดยจะมีที่จอดรถแห่งใหม่สำหรับผู้ที่เข้าไปเที่ยวที่สวนสนุก แต่คาดการณ์ไว้ว่า สวนสนุกแห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Tokyo DisneySky นั้นจะมีขนาด เพียงแค่ครึ่งเดียวของสวนสนุก Tokyo Disneyland เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE