รู้จักแบรนด์ Off-White แบรนด์แฟชั่นระดับสูง ผสมกับ สตรีทแวร์

แบรนด์ Hi-End ใหม่ล่าสุด ที่กำลังได้รับความนิยม Off-White

สำหรับแบรนด์ Off-White เป็นแบรนด์ระดับไฮเอ็น ที่ได้มีการผสมผสานระหว่าง แฟชั่นระดับสูง กับ แฟชั่นสตรีทแวร์ ได้อย่างลงตัว เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นต่างประเทศ ที่ครอบครัวค่อนข้างมีฐานะ สำหรับใครที่เกิดมาพึ่งจะเคยรู้จักแบรนด์นี้ ผ่านทางคลิปวีดีโอคลิปนึงที่ได้มีการรวบรวม ผ่านการส่องวัยรุ่นไทย ที่แต่งตัวไปเดินสยาม ตั้งแต่หัวจรดเท้า ว่ามีราคาเท่าไหร่กันบ้าง ต้องบอกตรงนี้เลยว่าตะลึง กับราคาเสื้อผ้าแฟชั่น และ การแต่งตัวของน้องๆเป็นอย่างมาก บางคนรวมราคาของแต่งตัวทั้งหมด เกือบครึ่งล้านเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นราคาที่สูงมากๆเลยทีเดียว การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่น ในแบรนด์หรูๆ ถือได้ว่าเป็นความชื่นชอบส่วนบุคคล สำหรับน้องๆที่แต่งตัวได้พีคสุดๆ มีเสื้อผ้าแฟชั่นที่แต่งตัวรวมๆราว 466,000 บาทเลยทีเดียว และ เสื้อผ้าแฟชั่นที่น้องใส่ มีแบรนด์ Off-White ถึง 70% เลยทีเดียว ท่าทางจะชอบเสื้อผ้าแนว สตรีทแวร์เอามากๆ

แบรนด์ Off-White

แบรนด์นี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี เป็นแบรนด์สตรีทแฟชั่น ที่ฮิตที่สุด และ ยังเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยนักออกแบบชาวอเมริกันที่มีชื่อว่า Virgil Abloh ก่อตั้งในปี 2012 ในเมืองมิลานประเทศอิตาลี จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือ การออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ในแต่ละฤดูมีให้เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์แบบ Hi-End ทั้งของผู้ชาย และ ผู้หญิง ทางแบรนด์เปิดร้านทั่วโลกทั้งหมด 24 ร้านด้วยกัน และ ร้านล่าสุด เปิดในประเทศไทยแล้วจ้า สำหรับอุปกรณ์เสริมในการแต่งตัวแนวนี้ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับแบรนด์ Off-White จะมีพวกหมวกแก็ป, กระเป๋าคาดเอว, กางเกงยีน, เสื้อเชิ้ต, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อยืด, เสื้อฮู้ด, เสื้อเชิ้ต, เข็มขัด และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับใครที่อยากจะลองเข้าไปเช็ค เสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ ระดับ Hi-End ที่กำลังเป็นกระแสแรงสุดๆอยู่ในตอนนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเสื้อผ้าแฟชั่น ได้แล้ววันนี้ที่ Siam Paragon เปิดเป็น Flagship Store สาขาแรก และ สาขาเดียวในประเทศไทย ทางแบรนด์ยังได้เปิดตัวแตปซูลคอลเลกชั่น (ฺBangkok Exclusive Capsule Collection ของ Off-White) มีขายในประเทศไทยเท่านั้น จะมาในรูปแบบคอนเซปต์รถแท็กซี่ หรือ เทปกั้นเขต ที่เราเห็นได้บ่อยๆในภาพยนต์

About Ordinary-Man

Check Also

องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศภาวะฉุกเฉิน พบเชื้ออีโบลา ระบาด

World Health Organization ประกาศ ภาวะฉุกเฉิน หลังพบเชื้ออีโบลา ระบาดรุนแรง เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจมากๆ สำหรับข่าวของโรคระบาด อีโบลา ซึ่งป็นโรคที่น่าจะหายไปจากโลกไปนานแล้ว แต่ล่าสุดได้กลับมาระบาดอีกหนึ่งครั้ง แถมยังรุนแรงมากๆอีกด้วย ซึ่งการระบาดครั้งนี้เกิดขึ้นในคองโก และ ...

CLOSE
CLOSE