ลิเวอร์พูล ชนะ แบรดฟอร์ด 3-1 วันที่ 14 กรกฎาคม 2019

แฟนลิเวอร์เฮดังๆ หลังจากบุกไปชนะ แบรดฟอร์ดถึงถิ่น

สำหรับใครที่พลาดโอกาสในการชมนัดที่มันส์หยดของทีมลิเวอร์พูล กับ ทีมแบรด์ฟอร์ด ซึ่งเตะกันไปในวันที่ 14 กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ใรช่วงพรีซีซั่น นัดที่ 2 ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ได้บุกไปเยือน แบรดฟอร์ด ซิตี้ ซึ่งเป็นทีมที่เพิ่มจะตกชั้นลงมาเล่น ลีกทู ในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ สำหรับการแข่งขันในนัดนี้ ลิเวอร์ได้ส่งตัวแรงๆสำหรับครึ่งแรกอย่าง Lallana, Oxlade-Chamberlain, Wilson, Kent, Mignolet, Clyne, Philips, Lovren, Larouci, Brewster

ในช่วงครึ่งแรก ทางลิเวอร์พูลครองเกมได้เหนือชั้นกว่าเยอะมากๆ เพราะว่าส่งผู้เล่นมากประสบการณ์อย่าง ซิมง มินโญเล่ นาธาเนียล ไคลน์ เดยาน ลอฟเรน อดัม ลัลลานา และ เจมส์ มิลเนอร์ ที่ทำประตูได้ถึง 2 ลูก ทำให้ทีมนำห่างตั้งแต่ช่วง 15 นาที แรก

ก่อนจะจบครึ่งแรกทาง ริอานบรูว์สเตอร์ ได้เก็บลูกส้มหล่นทำให้ทีมนำหางเป็น 3 ประตูต่อ 0 ในนาที่ 41 ครึ่งแรกจบลงไปด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 0

ครึ่งหลังตัวผู้เล่นของทีมลิเวอร์ มีดังนี้ Mignolet, Jones, Hoever, Matip, Gomez, Lewis, Fabinho, Woodburn, Duncan, Origi และ Millar ทางเจอร์เก้น ได้เปลี่ยนยกทีมเลยทีเดียว เหลือเพียงแค่ ผู้รักษาประตูอย่าง ซิมง มิโญเลต์ และ ทีมแบรดฟอร์ด ก็ได้ทำการเปลี่ยนยกทีมเช่นเดียวกัน

เกมในครึ่งหลังนั้น ไม่มีอะไรตื่นเต้นมากนัก แถมสปีดบอลของทั้ง 2 ทีมก็ช้าลงอีกด้วย ก่อนที่ทางทีม แบรด์ฟอร์ดจะตีไข่แตกได้ในนาทีที่ 81 จากจุดโทษของ ดอยล์ จบเกม 90 นาที ทางลิเวอร์พูลได้บุกไปเอาชนะ แบรดฟอร์ด ซิตี้ ที่สนามวัลเลย์ไป 3-1

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...