Saturday, August 13, 2022
Homeข่าวสารสรุปไทม์ไลน์ การเสียชีวิตของพรีตี้สาว "ลัลลาเบล"

สรุปไทม์ไลน์ การเสียชีวิตของพรีตี้สาว “ลัลลาเบล”

พริตตี้สาว ดาวรุ่งเสียชีวิตกระทันหัน ด้วยสาเหตุ หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

เป็นข่าวใหญ่ของวันนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับพริตตี้สาวดาวรุ่ง “ลัลลาเบล” หรือ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุเพียง 25 ปี ทำงานเป็นพริตตี้ นางแบบ และ งานเอน ซึ่งคนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่างานเอนคืออะไร งานเอน เป็นชื่อย่อมาจากงานเอ็นเตอร์เทนเนอร์นั่นเอง เป็นงาน ชงเหล้า ดื่มเหล้า ทานข้าวเป็นเพื่อน หรือ ร่วมงานปาตี้สังสรรค์ สร้างสีสันในงานนั่นเอง

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ลัลลาเบล ได้รับงานเอน ที่บ้านพักแห่งนึง ย่านบางบัวทอง ด้วยค่าจ้าเพียง 3500 บาท และเวลาเลิกงานก็คือ 17.30 น. โดยเธอได้บอกกับแฟนหนุ่ม ทราบชื่อภายหลังคือ นาย ณัฐนัย อายุ 31 ปี และ ในวันเดียวกัน ทางลัลลาเยล ได้นัดกับนาย “กิตติศักดิ์” อายุ 31 ปี นับถือกันเป็นพี่ชาย และ น้องสาว ว่าวันนี้หลังเลิกงานจะไปทานอาหารเย็นด้วยกัน โดยติดต่อกันครั้งสุดท้ายเวลา 14.00 น. หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อน้องได้อีกเลย

เวลา 18.02 น. ที่คอนโดแห่งนึงย่านบุคคโล กล้องวงจรปิดได้จับภาพชายหนุ่มซึ่งขับรถมาจอดที่ลานจอดรถ แล้วประคองลัลลาเบล ลงจากรถ เข้าไปในลิฟต์ และ พาขึ้นไปที่ห้อง ซึ่งอยู่ชั้นที่ 6 ทางด้านชายหนุ่มก็คือ “รัชเดช” เป็นนายแบบ พริตตี้บอย เป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส และ นักแสดงตัวประกอบ ชื่อเล่นคือ “ไออุ่น” และ ในช่วงเวลาเดียวกัน ทางด้านนาย กิตติศักดิ์ ซึ่งติดต่อน้อง ลัลลาเบล ไม่ได้ ก็ขับรถไปตามที่สถานที่จัดงาน และ ได้ติดต่อกับโมเดลลิ่งให้ช่วยตามน้อง แต่โมเดลลิ่งบอกว่า ลัลลาเบลนอนอยู่ เมื่อกิตติศักดิ์ไปถึงงาน ที่น้องรับ ก็ไม่พบตัวน้อง คนในงานบอกว่าน้องออกไปกับเพื่อนร่วมงานชายคนหนึ่งที่รู้จักกันห่างๆ

คืนนั้นคนที่ได้ติดตามเฟซบุ๊กของนาย รัชเดช ได้เห็นรัชเดชโพสต์คลิป จำนวน 2 คลิปด้วยกัน เป็นคลิปของน้องลัลลาเบล ภายในคลิปสภาพหมดสติ น้ำลายฟูมปาก ทางด้านนายรัชเดช ยังได้เโพสต์ภาพของลัลลาเบลที่ไม่ได้สติ และ สวมเสื้อผ้าของตน พร้อมข้อความว่า “เมียคนที่ 100 เสื้อผ้ากูหมดนะ กูใส่ให้ด้วย”

เวลาประมาณตี 1 ทางด้านนายรัชเดช ได้โทรหาโมเดลลิ่งให้มารับตัวลัลลาเบล ที่คอนโดของตน โดยบอกว่าลัลลาเบล ตัวเย็น และ เขาก็เช็ดตัวให้แล้ว โมเดลลิ่งโทรแจ้ง กิตติศักดิ์ ทางด้านกิตติศักดิ์กับแฟนสาวจึงรีบขับรถไปที่คอนโด เวลา ตี 01.37 น. กล้องวงจรปิดได้จับภาพนาย รัชเดช ได้หิ้วปีก ลัลลาเบล ลงมาจากลิฟท์ และ วางลัลลสเบลนั่งลงกับพื้นในลักษณะหลังพิงผนังลิฟท์ ก่อนจะหันมาสำรวจความเรียบร้อยตัวเองในกระจก พอลิฟท์เปิดก็หิ้วปีกไปวางไว้ที่โซฟา

เมื่อตำรวจมาถึงที่คอนถึง นายกิตติศักดิ์ได้โทรหานายรัชเดช แต่ไม่รับสาย ทางตำรวจ และ นายกิตติศักดิ์ เลยขึ้นไปเคาะเรียก แต่นายรัชเดชไม่ยอดเปิดประตู จึงตามช่างมาสะเดาะกุญแจ หลังจากนั้นตำรวจได้นำนายรัชเดช ไปสอบสวนที่ สน. บุคคลโล และ ปล่อยตัวในเวลาต่อมา

สรุปผลการชันสูตรเบื้องต้นของ ลัลลาเบล

“ลัลลาเบลเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง ด้วยอาการหัวใจล้มเหลว”

ทางด้านนายรัชเดช ได้กล่าวเอาไว้ว่า “ขอให้ทุกคนใจเย็นๆ ยืนยันว่าตนบริสุทธิ์ใจ และ จะไม่หนี ตนไม่ทราบจริงๆ ว่าลัลลาเบลเสียชีวิต คิดว่าเมาแล้วหลับ เพราะตนก็เมาหนักเหมือนกัน ตนพาลัลลาเบลมานอนคอนโด และ หลับไป ตื่นมาตอนเทียงคืนถึงตี 1 แล้วให้เพื่อนลัลลาเบลมารับที่คอนโด” ทางด้านนายรัชเดช ยังกล่าวอีกด้วยว่า ลัลลาเบล ได้ดื่มเหล้าช็อตไปประมาณ 10 แก้ว กับแกล้งจะมีแค่ยำลูกชิ้นกับถั่วต่างๆ ตนกับลัลลาเบล ดื่มเหล้า และ เต้นกันสนุก อยู่ๆลัลลาเบลก็ไปนอนที่โซฟา ตนก็ห่มผ้าให้ ตนเอาเสื้อและกางเกงให้ใส่ เพราะชุดที่ลัลลาเบล ใส่มาเป็นชุดเดรสสั้น ตนเห็นว่าโป๊

ด้านตำรวจ ตรวจปัสสาวะ ไม่พบสารเสพติด และ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะนี้คดีอยู่ในระหว่างรอผลการสอบสวน ผลชันสูตร และ พยานหลักฐานต่างๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจเผย ผลตรวจศพ และ ตรวจฉี่ พริตตี้บอย ประเด็นพริตตี้สาวเสียชีวิต

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments