สิ่งที่คาดการณ์เอาไว้ สำหรับวัน ฮาโลวีนปี 2018 ที่ Universal Studios Singapore

วัน Halloween 2018 ปีนี้ สวนสนุก USS จะมาทำให้คุณผวาแค่ไหน ไปดูกัน

สิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายๆท่าน คาดหวังเอาไว้สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ สวนสนุกขึ้นชื่ออย่างสวนสนุก Universal Studios Singapore นั้นแน่นอนเลยว่าจะต้องมีอะไรที่แปลกใหม่ และ เหมาะกับคนที่ชอบเรื่องผีอย่างแน่นอน ปี 2018 นี้ทางสวนสนุกได้ออกแบบ ธีมวันฮาโลวีนที่แตกต่างออกไปอย่างแน่นอน โดยทางสวนสนุกจะใช้ธีมในวันฮาโลวีนนี้ว่า “infinite fear” แปลเป็นไทยง่ายๆว่า กลัวแน่นอน เป็นการเปลี่ยนธีมสวนสนุกให้เป็นเทศกาลแห่งความน่ากลัวเป็นปีที่ 8 แล้วสำหรับสวนสนุก USS หรือ Universal Studios Singapore สำหรับระยะเวลาการฉลองวันฮาโลวีนของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ในปี 2018 นั้นจะจัดตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน 2018 ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2018 นักท่องเที่ยวคนไทยท่านไหนที่ชอบเรื่องผี และ ชอบในเรื่องความน่ากลัวของวันฮาโลวีน สามารถจองตั๋ว เพื่อไปสัมผัสความน่ากลัว ของวันฮาโลวีนปีนี้ได้ ที่สวนสนุก Universal Studios Singapore มีเครื่องเล่นที่เปลี่ยนธีมจากธรรมดาเป็นธีมวันฮาโลวีนถึง 5 เครื่องเล่นด้วยกัน มีโชว์เกี่ยวกับเทศกาล ฮาโลวีน เพิ่ม 3 โชว์ และ เพิ่มโซน Scare Zones 2 โซน

ถือได้ว่าเป็นเทศกาล ที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนต่างรอคอยกันอยู่ เพราะว่าเทศกาลฮาโลวีน ไม่ได้จัดตลอดทั้งปี แต่จะจัดในช่วงเวลานึงของปีเท่านั้น ทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆท่านตั้งหน้าตั้งตาคอยวันนี้กันเยอะมากๆ ได้มีการจัดเวลากลางสวนสนุก USS เปลี่ยนให้เป็นเวทีที่น่ากลัวมากที่สุด กับเรื่องราวๆผีๆแบบน่ากลัวมากๆ ที่ถูกขนาดนามว่าน่ากลัวที่สุดในหมู่คนประเทศสิงคโปร์ ได้มีการสร้างบ้านผีสิงเพิ่มขึ้นถึง 4 แห่งด้วยกันในสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีห้องลึกลับ ที่เต็มไปด้วยแวมไพร์ใน Killuminati เปลี่ยนฝันร้ายของคุณให้เป็นเรื่องจริง ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน บ้านผีสิงอีก 2 แห่ง จะเป็นผีที่แสดงสัญลักษณ์ 2 รูปแบบในนิทานพื้นบ้านในเอเชีย เรื่องผีญี่ปุ่น และ ตำนานของ Pontianak นักท่องเที่ยวที่เข้าไปเที่ยวเล่นที่บ้านผีสิง จะได้ย้อนกลับไปในยุคของ Edo ที่น่าสะพรึงกลัวของประเทศญี่ปุ่นเป็นบ้านผีสิงที่มีชื่อว่า The Haunting of Oiwa จะได้พบกับ Lady Oiwa เป็นผู้ที่กลับมาจากความตาย มีความต้องการที่จะแก้แค้น หลังจากถูกวางยาพิษ โดยสามีที่นอกใจของเธอ แค่ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับ 1 ในบ้านผีสิง ที่จัดขึ้นที่สวนสนุก USS ก็น่าเที่ยวสุดๆแล้วหละ

สำหรับบ้านผีสิงที่ใช้ชื่อว่า Pontianak เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของบ้านผีสิง ในหมู่บ้านของชาวมลายู ที่จะมาทำให้ผู้เข้าไปขนหัวลุกสุดๆ บอกเล่าเรื่องราวการเลี้ยงดูเกี่ยวกับแวมไพร์หญิง ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ภายในบ้านผีสิงจะมีห้องหลายห้อง ให้คุณได้วัดขีดจำกัดความกลัวของคุณได้แบบสุดจริงๆ หลายๆฉากในบ้านผีสิง ได้ถูกสร้างโดยจำลองจากห้องปฏิบัติการแห่งชาติ Hawkins ที่น่ากลัวมากๆ ไปจนถึงบ้าน Byers ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟคริสมาต์มาสที่กระพริบแบบน่าขนลุกสุดๆ

สำหรับใครที่อดทนใจรอวันฮาโลวีนที่สวนสนุก Universal Studios Singapore จะจัดขึ้นปลายเดือนกันยายนไม่ไหว แล้วอยากจะเดินทางไปเที่ยวก่อนสามารถเข้าไปเช็ค โปรโมชั่น และ ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore ได้ด้านล่าง การจองตั๋วเป็นการจองตั๋วแบบ E-Ticket ซื้อผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook แล้วจะได้ QR Code หรือ Voucher ผ่านทางอีเมลของคุณ ง่ายและสะดวกสบาย มากที่สุด ให้คุณนำ QR Code ไปแสกนเข้าสวนสนุกได้ทันที ไม่ต้องไปยืนต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า ให้เสียเวลาเหมือนกับคนอื่น ราคาตั๋วยังมีราคาถูกกว่าอีกด้วย

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...