ส่วนลดบัตรเข้า พิพิธภัณฑ์ ArtScience Museum

ซื้อบัตรเข้าพิพิธภัณฑ์ ศาสตร์ และ ศิลป์ (ArtScience Museum) ที่ Marina Bay Sands

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำหรับคนรักงานศิลปะต้องไม่พลาด ถ้าหากว่าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางไปเที่ยวที่ สิงคโปร์ หลายๆคนก็คิดที่จะเดินทางไปเที่ยว ยังสวนสนุกชื่อดังอย่าง Universal Studios Singapore แต่หารู้ไม่ว่า ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณสามารถปล่อยตัว ปล่อยใจไปกับ เทคโนโลยี และ ความงดงามของศิลปะ ที่สามารถใช้เวลาทั้งวันสบายๆได้เลย ซึ่งสถานที่แห่งนี้เป็นที่ที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ เทคโนโลยี, ศิลปะ, เรียนรู้เกี่ยวกับอวกาศ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถเรียนรู้แห่งแรกของโลกที่ มารีน่าเบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) สำหรับ ArtScience Museum นั้นตั้งอยู่ในตึกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกบัว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้หากมีโอกาสไดเดินทางไปชมงานแสดง ศิลปะ และ เทคโนโลยี ก็คือ การผจญภัยแบบ อินเทอร์แอคทีฟ กับนิทรรศการ Future World: Where Arts Meets Science เป็นจักรวาลดิจิทัล พร้อมกับการแสดงถึง 16 ชิ้น

สำหรับคนไทยที่เคยเดินทางไปเที่ยวที่ ArtScience Museum ได้แนะนำว่าให้เราเลือกเดินทางไปชม สถานที่แห่งนี้ในช่วงเช้า เนื่องจากว่าถ้าไปช่วยสายๆ หรือ บ่ายๆ จะเจอกับนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามาเรื่อย และบางครั้งก็เยอะมากทำให้เราอาจจะต้องเสียเวลารอ เพื่อที่จะถ่ายรูปสวยๆนั่นเอง ภายในพิพิธภัณฑ์ มีกิจกรรมสนุกๆให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกด้วย หลายๆท่านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นสถานที่แห่งการเรียนรู้ ที่สุดยอดมากๆ เนื่องจากว่ามีการจัดแสดงความทันสมัยของเทคโนโลยี ในปัจจุบัน และ การจัดวางอย่างสวยงาม ทำให้คนที่เดินทางไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความตื่นเต้น และ สนุกสนานไปในตัว จนลืมเวลาไปเลยทีเดียว

ซื้อบัตรเข้า ArtScience Museum ได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตร เพื่อที่จะเข้าไปชม พิพิธภัณฑ์ ArtScience Museum นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคือการเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ แต่ราคาจะแพงกว่าการซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับวิธีที่ 2 ก็คือการซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่มีชื่อว่า Klook นั่นเอง เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ในการจำหน่ายตั๋ว และ กิจกรรมต่างๆในราคาที่ถูกที่สุด หลังจากที่คุณซื้อบัตร ArtScience Museum ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เรียบร้อยแล้ว คุณแค่ใช้ Voucher ที่จะได้รับหลังจากซื้อเสร็จจะได้รับอียืนยันให้คุณนำ อีเมลยืนยันการซื้อโชว์ให้เจ้าหน้าที่ดูหน้าทางเข้าได้เลย “ไม่ต้องปริ้นเป็นกระดาษไป” ทำให้คุณประหยัดเวลาได้เยอะมากมายเลยทีเดียว แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย เนื่องจากซื้อกับทาง Klook ราคาถูกกว่า แถมยังมีส่วนลดให้ด้วย สำหรับส่วนลดบัตรเข้า ArtScience Museum สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

ส่วนลด 110 บาท สำหรับซื้อบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ ArtScience Museum

ช่วงเวลาเปิดทำการของ พิพิธภัณฑ์ ศิลป์ และ ศาสตร์ (ArtScience Museum)

  • เปิดทุกวันเวลา 10.00-19.00 น.
  • เข้าชมครั้งสุดท้ายเวลา 17.30 น.

ข้อมูล Digital Light Canvas

  • ตั้งอยู่ที่ The Shoppes, North Promenande ชั้น B2
  • เวลาทำการเปิด วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี 11.30-21.00 น., วันศุกร์ – วันเสาร์ และ วันก่อนวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 – 22.00 น.

วิธีการเดินทางไปที่ ArtScience Museum 

เดินทางด้วยรถไฟ MRT

  • สามารถเดินทางจากสถานี Bayfront (CE1/DT16) ใช้เวลา 10 นาที
  • สามารถเดินทางจากสถานี Promenade (CC4/DT15) ใช้เวลา 15 นาที

เดินทางด้วยรถรับส่งสาธารณะ

  • สามารถลงที่ป้ายรถประจำทาง “Marina Bay Sand Hotel” ที่ถนน Bayfront
  • หมายเลขรถประจำทาง 97, 97E, 133, 133M, 502, 518 และ 106

ของที่ไม่สามารถเอาเข้าไปยัง พิพิธภัณฑ์ได้

  • ภาชนะที่เป็นแก้วทุกชนิด, เครื่องดื่ม, สัตว์เลี้ยง เว้นแต่สัตว์เลี้ยงสำหรับผู้พิการเท่านั้น, กระป๋องสเปรย์, ปืน, มีด, คัตเตอร์, อาวุธทุกประเภท, เก้าอี้, ป้าย, แท่งไม้, เสา, เลเซอร์พอยเตอร์, นกหวีด, แอร์ฮอร์น, บลูฮอร์น, พลุ และ อื่นๆ
  • ไม่อนุญาตให้นำอาหาร และ เครื่องดื่มทุกประเภท เข้าไปยังพื้นที่จัดแสดง และ ไม่สามารถฝากสิ่งของไว้ที่ Visitor Server Counter ได้เนื่องจากเหตุผลทางด้านสุขอนามัย

 

แผนที่ ArtScience Museum

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...