อองตวนประกาศ ค่าตัว 4 แสนไม่พอ เสี่ยโบ๊ทตอบกลับแรง

ดราม่ายาวไป หลังจากน้องชายออนตวน ปินโต โพสต์ค่าตัว 4 แสน ไม่พอ

เป็นข่าวที่ดังมากสำหรับชาวเน็ต และ มีคนค้นหามากที่สุด ในช่วง 2-3 วันมานี้ หลังจากรายการ 10 Fight 10 ระหว่างคู่ชกของแบงค์ ธิติ กับ เจ้าขุน ในศึกแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งออนตวนเป็นโค้ดทีม Black หรือ ทีมของเจ้าขุน นั่นเองที่แพ้น็อก แบงค์ธิติ ไปในยกที่ 2 ทางด้าน ออณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์งตวน ประกาศบนเวทีมีใจความว่า “โอ้ย…ผมของขึ้นอ่ะ ผมอยากชก ทำยังไงดี ผมต่อให้ 3 รุม 1 ยังไม่พอ ให้ผมชกมือซ้ายมือเดียวก็ได้” ทำให้กลายเป็นดราม่าเข้าไปอีก จากนั้นทาง อองตวนได้โพสต์ผ่าน IG ของตัวเองว่า “ขอโทษที่สติหลุด จนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวที เป็นความเลือดร้อน วู่วามของผม”

ภายหลัง ลีโอ ปินโต ซึ่งเป็นน้อยชายของอองตวน ได้เข้ามาคอมเมนต์ ในโพสต์ของเสี่ยโบ๊ท ว่า “น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากตื่นเช้าทุกวัน เพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่าง ไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 กิโล มา 6 ปีแล้ว ก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปีด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรมากไปกว่านี้ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริงๆ พี่โบ๊ท น่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป” #สนใจทักมา พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ”

หลังจากนั้นทางเสี่ยโบ๊ท ได้ตอบกลับไปว่า “ไหนๆน้องมาเม้นในโพสต์พี่ แล้วลบทิ้งออกไป ถามพี่เรื่องค่าตัว ไม่มีปัญหาน้อง อยากได้เท่าไหร่ ที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว อองตวน ปินโต ในฐานะนักมวยอาชีพ น้องกล้าเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้ง 2 คน มาตั้งแต่ ค่าตัว 8 พันบาท ต่อยวันเสาร์รอบค่ำ ลุมพินีเก่าอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าหลังๆน้องๆ อาจจะจำพี่ไม่ได้ เดินผ่านไม่ทัก ไม่ไหว้ พี่ก็ไม่เคยถือสา เพราะน้องๆอาจจะดังจนลืมที่มาว่า เคยมาจากจุดไหน เอาเป็นว่าถ้าอยากจะชกจริงๆ ก็เรียกค่าตัวมา อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้อยชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ” บอกเลยว่าเจอคำตอบแบบนี้ถึงกับเงิบแน่นอน

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE