ภาพจาก รายการ 10 Fight 10

อองตวน ปินโต ออกมาขอโทษแล้ว หลังท้าชกแบบ 3 รุม 1

อองตวน ออกตัวขอโทษดราม่า ท้าชก 3 รุม 1

หลังจากที่มีดราม่าไปเมื่อวานนี้ จากรายการ 10 Fight 10 คู่ชกสุดท้ายก่อนจะปิดซีซั่น ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร ทีม Black และ แบงค์ธิติ ทีม White ซึ่งผลของการชกครั้งนี้ คือ แบงค์ ธิติ ชนะน็อก เจ้าขุนภายในยกที่ 2 และก็มีดราม่าออกมาเรื่อยๆ เมื่อเจ้าขุนดันไปโชว์นิ้วกลางบนเวทีให้กับคนดู หลังจากจบการแข่งขัน แถมยังมีฉากที่ไปแย่งไมค์จากมือของพิธีกรของหนุ่มกันต์ กันตถาวร ในขณะที่พูดออกไมค์อยู่ด้วย และ ดราม่าสุดท้ายก็คือ พ่อเจ เจตริน ยกเข็มขัดให้กับเจ้าขุน ถึงแม่จะชกแพ้

ทางด้านโค้งของทีมเจ้าขุน นั่นก็คือ อองตวน ปินโต ก็เจอดราม่าไม่แพ้กัน เหตุเกิดหลังจากที่มอบรางวัลให้กับทีม Black และ ทีม White มีช่วงที่ให้โค้งกล่าวความในใจ ทางอองตวนได้กล่าวขอบคุณรายการ และ ขอบคุณนักมวยทุกคน ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า “ของขึ้น อยากชกบ้าง ไม่ได้ชกมวยมา 3 ปี แล้วยังจะมีใครอยากชกด้วยไหม” พร้อมบอกว่า “ต่อให้คู่ชก 3 รุม 1 และ ตนจะใช้มือซ้ายข้างเดียวอีกด้วย” จากนั้นแมวธิวดีน ซึ่งเป้นโค้ดทีม White ก็ทำท่าทางเล่นๆ เหมือนจะต่อยด้วย จนคนอื่นเข้ามาห้ามบอกว่า คุณยังมีลูกเล็กๆอยู่ ส่วนทางด้าน สมจิตร จงจอหอ นักชกฮีโร่เหรียญทองมวย โอลิมปิดของ ไทยได้ยินคำพูดท้าทายของ อองตวน ก็ได้เดินออกมาแล้วยืนมอง ทำท่าเหมือนกับสงสัยว่า จะเอาจริงหรอ พร้อมกับแสดงท่าทางแบบ “อิหยังวะ”

จากนั้นทางเจ้าขุนก็ได้ออกมาเตือนว่า “อย่าพูดเยอะครับ เดี๋ยวโดนดราม่า” จากนั้นอองตวนจึงบอกว่าตนพูดเล่นเท่านั้น พร้อมขอบคุณทุกคนที่ส่งแรงใจเชียร์ทีมของตนมาตลอด ทางอองตวน ได้ออกมาโพสผ่าน IG ชื่อว่า antoine_pinto “ที่สำคัญนะ อย่าให้ผมชกกับนักมวยเลย ลืมดูสภาพตัวเอง ตายตั้งแต่คนแรกครับ อารมณ์ในเกมครับ พูดขำๆ แต่ขอโทษอีกครั้ง”

หลังจากนั้นก็มีคนมา comment ว่า “คันมากโทรหาพี่บัวขาวนะครับ จะได้หายห้าววว” ภายหลังทาง อองตวนได้มาตอบกลับว่า “ยังไม่อยากตายครับ”

About Ordinary-Man

Check Also

ปูเสื่อรอเลยละกัน ล่าสุด “แพทริเซีย” unfollow ig “พีช พชร”

คู่รักดาราที่คนไทยจับตามองมากที่สุด ในเวลานี้ แพทริเซีย กู๊ด กับ พระเอกไฮไซ พีช พชร สำหรับใครที่ตามข่าวนี้มาสักพักก็พอจะทราบดีว่า ทั้งคู่มีข่าวเลิกกันมาได้สักพักแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฎิเสท จากข่าวลืมปริศนา อักษรย่อที่เดากันเอาไว้ว่า น่าจะเป็น นางเอกลูกครึ่ง ...

CLOSE
CLOSE