อัพเดทภาพยนต์เรื่องล่าสุดจากดิสนีย์ Maleficent: Mistress of Evil

มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ เข้าฉายทั่วไทย 16 ตุลาคม 2019 นี้

ภาพยนต์เรื่องล่าสุดจากค่าย Disney ซึ่งเป็นภาพยนต์ที่หลายๆคนต่างก็รอคอยกันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาค 2 ซึ่งภาพแรกถูกฉายในปี 2014 ถือว่าเป็นการรอคอยภาค 2 ที่ยาวนานมากๆ สำหรับแฟนๆของ Maleficent สำหรับภาค 2 นี้จะใช้ชื่อว่า Maleficent: Mistress of Evil ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง แอนเจลีนา โจลี มาแสดงเหมือนเดิม แต่ภาคนี้ การแสดงของแองเจลิน่า นั้นดูน่าสะพรึงกว่าภาคแรกเอามากๆ ด้วยการแสดงที่สมบทบาทมากๆ ทำให้คนดูคิดว่านางคือ มาลิฟิเซนต์จริงๆ

สำหรับเรื่องย่อของภาค 2 หรือ มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ (Maleficent Mistress) นั้นเรื่องราวดำเนินต่อมากจากภาคแรก เมื่อเจ้าหญิง ออโรร่ามีความต้องการที่จะแต่งงานกับเจ้าชาย แต่ทว่า มาเลฟิเซ็นต์ ไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้ ก่อให้เกิดศึกครั้งใหม่ เมื่อราชินีอิงกริต รับบทโดย มิเซล ไฟเฟอร์ ได้จัดตั้งกองทหารออกมาเพื่อต่อสู้กับ Maleficent และ เผ่าพันธุ์สัตว์วิเศษ ทำให้เกิดสงครามขึ้น เป็นเรื่องราวเทพนิยายแอคชั่น ในโลกแฟนตาซี ฟอร์มยักษ์จากทางค่าย Disney ซึ่งบอกได้เลยว่าแฟนๆ มาลิฟิเซ็นต์ ภาคแรก ที่กำลังภาค 2 อยู่จะพลาดไม่ได้ และ นี่เป็นการกลับมาอีกครั้ง ของนักแสดงสาวแถวหน้า ที่ห่างหายจากภาพยนต์ไปนานมากอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ พร้อมสยายปีกนางฟ้า ปีศาจในบทของ มาเลฟิเซนต์ พร้อมกันทั่วประเทศไทย ในวันที่ 16 ตุลาคม 2019 ใครที่วางแผนจะไปดูภาพยนต์เรื่องนี้ แนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้ากันหน่อย เพราะคาดว่าแฟนๆ มาเลฟิเซนต์น่าจะเต็มโรง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

อัพเดทวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา

วิธีป้องกันโรคปอดอักเสบจาก เชื้อไวรัส โคโรนา

เกาะติดสถานการณ์โคโรนา ไวรัส และ วิธีป้องกัน เนื่องจากสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทยของเราเอง ยังคงน่าเป็นห่วง แถมยังไม่มีมาตราการณ์อะไรที่ทำให้คนไทยสบายใจได้มากขึ้นได้เลย นักท่องเที่ยวคนจีนยังคงสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ และ ตอนนี้ยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพิ่มขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ตอนนี้อยากจะแนะนำคนไทยให้ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด หลีกเลี่ยงการสัมผัส และ ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใน ...

CLOSE
CLOSE