เตรียมตัวพบกับ Gaming Phone สำหรับตอเกมมิ่งโดยเฉพาะ

เตรียมพบกับ สัมผัสใหม่ สำหรับคอเกมมิ่ง ที่จะเปลี่ยนไป เร็วๆนี้


และแล้ววันนี้ก็มาถึง ในยุคที่อะไรๆก็ต้องทำผ่านมือถือซะหมด ไม่ว่าจะเป็น สั่งข้าว, เรียกแท็กซี่, โหลดแอพหาคู่, เล่น facebook, เล่น instagram และ เล่นเกมส์!! ในปัจจุบัน มือถือนอกจากจะถูกออกแบบมาให้คนทำโน้นทำนี่ได้แล้ว มือถือในยุคปัจจุบันยังเป็นอะไรที่ทำให้คนติดมากขึ้นไปอีก นั่นก็คือ การเล่นเกมส์ผ่านมือถือนั่นเอง แต่ในปัจจุบัน ยังไม่มีค่ายทำผลิตมือถือ สำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะออกมาให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้ใช้กัน ล่าสุด ได้มีการพัฒนา และ ผลิตมือถือ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะแล้วนะ เป็นอะไรที่ทำให้คอเกมมิ่ง ตื่นเต้นมากๆ ใครที่ชอบเล่นเกมส์ผ่านมือถืออยู่เป็นประจำ เคยสั่งเกตุไหมว่ามือถือของคุณ แบตหมดเร็วมากกว่าเดิม เหตุผลที่แบตของคุณหมดเร็วมากกว่าเดิมก็เพราะว่า แบตคุณเสื่อมนั่นเอง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณหันมาซื้อ มือถือ ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกมส์มือถือโดยเฉพาะ

ปลายเดือนที่แล้ว ได้มีเกมส์ออนไลน์ในตำนานที่มีชื่อว่า Ragnarok Online ได้เปลี่ยนแปลงแพลตฟอร์มของเกมส์มาสู่มือถือ โดยจะใช้ชื่อว่า Ragnarok M หรือ Ragnarok M Eternal Love เป็นเกมส์ที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เดินไปไหนมาไหนก็เจอแต่คนเล่นเกมส์นี้ทั้งนั้น ทำให้กระแสของเกมส์มือถือ จากค่ายอื่นๆ หายเงียบไปทันตาเลย สำหรับเกมส์ Ragnarok M ก็จะคล้ายๆกับ Ragnarok Online เมื่อสมัยก่อน แต่จะมีฟังก์ชั่นในการทำเควสที่มากขึ้น นอกจากจะมีเควสแล้ว ระบบการซื้อขายยังเปลี่ยนแปลงอีกด้วย คือไม่สามารถเดลของให้กันได้ แต่จะมีระบบ Exchange เพิ่มขึ้นมานั่นเอง เกมส์มือถือ Ragnarok M ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ดูดแบตมือถืออย่างมาก ใครที่คิดจะเริ่มเล่นเกมส์นี้ แนะนำให้เช็คสเป็คมือถือของตัวเองให้ดีๆ

ปัญหาเรื่องมือถือแบตหมดไว จะหมดไปทันที เพียงแค่คุณเปลี่ยนมาใช้มือถือ ที่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะ ซึ่งมือถือนี้ เราเรียกกันว่า Gaming Phone เป็นมือถือที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้เล่นเกมส์มือถือโดยเฉพาะ บอกได้เลยว่าแบตอึดมาก แถมยังมีระบบ Cooling System ระบายความร้อนได้ดีสุดๆ นอกจากทีทีเด็ดของมือถือเล่นเกมก็คือ การสัมผัสที่รวดเร็ว โดยจะใช้ชื่อว่า Ultrafast 90Hs display 1ms reponse time สำหรับหน้าจอ มาพร้อมความคมชัดในรูปแบบ HDR visuals ป้องกันการตก 2 เท่า บอกได้เลยว่าในยุคหน้านี้ จะเป็นยุคที่ค่ายมือถือ จะออกมาแข่งกันผลิต มือถือสำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะ สำหรับสเป็คดังกล่างเป็นของแบรนด์ ที่มีขื่อว่า ROG Phone Game Changer สำหรับราคาเปิดตัว ยังไม่แน่ชัด แต่จะมีการวางขายเร็วๆนี้ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับมือถือรุ่นใหม่ ในราคาพิเศษ สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE