เทศกาล ช้อปปิ้งที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับคนไทยที่ชอบไปญี่ปุ่น ห้ามพลาด!

Shopping Festival จัดขึ้นแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับคนไทยคนไหน ที่รักการท่องเที่ยว และ การช้อปปิ้งที่ประเทศญี่ปุ่นมาก ถึงมากที่สุด ห้ามพลาดเลยกับโปรโมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่นจัดขึ้น เป็นแคมเปญที่ยิ่งใหญ่มากๆ แบบว่าลดทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ โปรโมชั่นครั้งนี้ จัดขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นทุกคน ความจริงจัดมาตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 แล้ว และจะจัดไปจนถีงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เลยทีเดียว ยังเหลือเวลาอีกเยอะมากๆ สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ต้องเข้าไปเช็คกันหน่อยเลยว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง สำหรับเว็บไซต์นั้นสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

ในเว็บไซต์ที่จะบอกข้อมูลว่า Japan Shopping Festival นั้นมีโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลดอะไรบ้างนั้น จะเป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมคูปองลดราคาสินค้าต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าเยอะมากๆ เข้าไปดูได้เลย ที่เด็ดที่สุดก็คือ แค่เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของเขา คุณก็ได้คูปองไปใช้ฟรีๆแล้ว เทศกาลช้อปปิ้งที่ ประเทศญี่ปุ่นจัดมาให้ครั้งนี้นั้น เป็นเทศกาลที่ต้องบอกเลย ว่าลดแลกแจกแถมสุดๆ เป็นซีซั่นแห่งการท่องเที่ยว และ ช้อปปิ้งที่ประเทศญี่ปุ่นดีๆนี่เอง และที่สำคัญไปกว่านั้น มีการจับฉลางของรางวัลด้วยจ้า ใครที่รู้ว่าตัวเอง มีดวงดีในการเสี่ยงโชคไม่ควรพลาด ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น

สำหรับใครที่ยัง งง?? ไม่เข้าใจ ว่าต้องทำยังไงบ้าง ที่ประเทศญี่ปุ่น ณ กรุงโตเกียว จะมีศูนย์ให้บริการข้อมูลการช้อปปิ้ง เฉพาะกิจสำหรับเทศกาลนี้ด้วยนะ สำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะที่ Tokyo Tower สำหรับใครที่ไม่สะดวก ที่จะเช็คดูในเว็บ สามารถดูผ่านมือถือของคุณได้อีกด้วยนะผ่านแอปพลิเคชั่นนั่นเอง ที่แอป Japan Shopping Navi ที่โดนที่สุดเลยก็คือมีภาษาไทยด้วยจ้า ไม่ต้องนั่งงงอีกต่อไป ในแอปนี้ที่เด็ดที่สุดเลยก็คือ Feature ในการค้นหา ร้านค้าที่ปลอดภาษีที่อยู่ใกล้ๆคุณซึ่งวัดจาก GPS หรือคุณสามารถค้นหาจาก Wi-Fi ก็ได้

ยังมี โปรโมชั่นอีกเพียบ แทบทุกเมือง ซึ่งคุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://jsf.japanshopping.org

หรือ สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/JapanShoppingFestival

คนที่ชอบบินไปเที่ยว บินไปช้อปที่ประเทศญี่ปุ่นห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับโปรโมชั่นสุดคูลครั้งนี้

About Ordinary-Man

Check Also

ลงทะเบียนกลุ่มพิเศษคืออะไร

เราชนะกลุ่มพิเศษ คืออะไร ใครมีสิทธิลงทะเบียนบ้าง

เปิดเงื่อนไข กลุ่มพิเศษ ลงทะเบียนเราชนะเพิ่มเติม อัพเดทโครงการเราชนะล่าสุด ได้มีการเปิดจุดรับลงทะเบียนเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มที่มีความต้องการความช่วยเหลือพิเศษ นั่นก็คือกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน และอีกหนึ่งกลุ่มนั่นก็คือ กลุ่มพิเศษ สำหรับกลุ่มพิเศษ ที่ทางโครงการเราชนะ เปิดให้ลงทะเบียนเพิ่มเติมล่าสุด เป็นกลุ่มที่อยู่ในภาวะพึ่งพิง, เป็นบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ป่วยติดเตียง, ...