เปิดตัว Apple Watch Series พร้อมจอแสดงผลตลอดเวลา

Apple เปิดตัว Smart Watch ตัวใหม่ล่าสุด Series 5

นอกจากจะเป็นช่วงเวลาของทางบริษัท Apple ซึ่งเป็นช่วงที่บริษัทแอปเปิล จะออกมาปล่อยสินค้าตัวใหม่เวลาเดิมๆ ทุกๆปี และ ปีนี้นอกจากจะปล่อย Smart Phone ตัวล่าสุดอย่าง iPhone 11 แล้วยังมี Smart Watch Series 5 ของ Apple หรือ Apple Watch Series 5 ที่ทำให้วงกรไอทีฮือฮาได้ไม่น้อยไปกว่า กล่อง 3 ตัวของ iPhone 11 Pro เลยนั่นก็คือ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ Apple Watch Series 5 นี้ นั่นก็คือการแสดงผลหน้าจอตลอด แถมยังมีฟีเจอร์เข็มทิศเข้ามาร่วมด้วย ทำให้ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าดีมากๆ สำหรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนี้จะเรียกว่า LTPO ซึ่งจะทำให้ประหยัดพลังงานมากกว่ารูปแบบเดิม แถมกรอบของตัวนาฬิกา ก็ทำมาจาก อะลูมิเนียม รีไซเคิล 100% และ ยังมีกรอบไททาเนียมให้เลือกซื้ออีกด้วย

สิ่งที่ไม่แตกต่างจากเดิมของ Apple Watch Series 5 กับรุ่นก่อนๆก็คือ แบตเตอรี่ (Battery) ที่สามารถใช้งานได้เต็มที่ถึง 18 ชั่วโมงเหมือนกับรุ่นก่อนๆ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างนึงก็คือ ระบบรักษาความปลอดภัยของ Series 5 นี้สามารถใช้โทรศัพท์ฉุกเฉินระหว่างประเทศได้ ถึงแม้ผู้ใช้จะไม่มี iPhone ก็ตาม สำหรับราคาของ Apple Watch Series 5 นั้นราคาไม่แรงมาก ประมาณ 399 USD ถ้าคิดเป็นเงินบาทก็จะอยู่ราวๆประมาณ 1 หมื่นนิดๆ สำหรับรุ่นที่มี GPS จะอยู่ที่ 499 USD หรือราวๆ 1 หมื่น 5 พันบาทนิดๆ

เปรียบเทียบ iPhone 11 VS iPhone 11 Pro รุ่นไหนดีกว่า

แอปเปิ้ล ประเทศไทย เปิดตัวราคา iPhone 11 ทุกรุ่น

About Ordinary-Man

Check Also

ค่าเงินเยน อ่อนค่ามากสุดในรอบปี น่าเที่ยวญี่ปุ่นมาก

ใครวางแผนจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ รีบแลกเงินเยนด่วน! เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของปี ที่คนไทย สามารถแลกเงินเยนของประเทศญี่ปุ่น ได้ในราคาที่ดีที่สุด ค่าเงินเยน อ่อนค่ามากขึ้น เกิดจากสาเหตุสงครามการค้า ระหว่าง จีน และ สหรัฐอเมริกา แล้วท่าทางสงครามการค้าระหว่างประเทศครั้งนี้ ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ ...

CLOSE
CLOSE