เปิดศึกระบบขนส่งในประเทศไทย เจ้าใหม่ล่าสุด J&T Express Thailand

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับระบบขนส่ง J&T Express

สำหรับระบบขนส่งในประเทศไทย ที่คนไทยส่วนใหญ่จะใช้กันเวลาจะส่งสินค้าให้กับลูกค้า ที่ต่างจังหวัด หรือ ที่ต่างๆในประเทศไทย ส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้ ไปรษณีย์ไทย ในการขนส่งสินค้าต่างๆ แต่ในปัจจุบันคนไทยมีตัวเลือกที่จะใช้ บริการขนส่งมากยิ่งขึ้น อย่างที่เห็นได้ชัดๆเลย ก็จะมี Kerry Express, Line Man, Lalamove, TNT Express, DHL Express, GrabBike, Nim Express และ ก็ไปรษณีย์ไทย นั่นเอง การแข่งขันยิ่งดุเดือนมากขึ้นไปอีก ทำให้แต่ละบริษัทได้มีการออกโปรโมชั่นมาแบบดุดันมากยิ่งขึ้น และ ในเดือนกันยายน 2019 นี้เป็นเดือนที่ มีการเปิดตัวบริษัทขนส่งเจ้าใหม่ในประเทศไทย ซึ่งมีชื่อว่า J&T Express นั่นเอง

บริษัทขนส่ง J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เป็นผู้ให้บริการ โลจิสติกส์อีกหนึ่งรายในประเทศไทย ซึ่งมี CEO บริษัท ที่ไม่ใช่คนไทย สำหรับประทานบริษัทมีชื่อว่า บรูซ หลิว (ฺBruce Liu) สำหรับจุดเด่นของบริษัทขนส่งเจ้าใหม่ในประเทศไทยนั่นก็คือ การเปิดให้บริการแบบ 365 วัน แบบไม่มีวันหยุดพักผ่อนกันเลยทีเดียว การให้บริการครอบคลุม 928 อำเภท จากทั้งหมด 77 จังหวัด มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ CCTV และ มีสายพาน ในการลำเลียงพัสดุที่ดีมากๆ เพิ่มความั่นใจให้กับผู้ที่ใช้บริการ ว่าสินค้าที่คุณใช้บริการส่งนั้น จะไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด สำหรับสโลแกนของบริษัท ก็คือ “Express Your Online Business” ลูกค้าสามารถตรวจสอบ พัสดุที่จัดส่งได้ผ่านแอพพลิเคชั่น, Call Center และ ที่เว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมากๆ เพราะว่าแตกต่างจาก บริษัทขนส่ง หรือ บริษัท โลจิสติกอื่นๆในประเทศไทยอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย

นอกจากนี้ทางบริษัท J&T Express ยังได้จับมือร่วมกับทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ของประเทศไทย นั่นก็คือ Shopee ประเทศไทยนั่นเอง เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการเข้าถึงลูกค้าอีกด้วย ประเทศไทยเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก เนื่องจากว่า มีการเติมโตของธุรกิจ E-Commerce ที่สูงกว่าประเทศเพื่อบ้าน และ ยังมีโอกาสที่จะเติมโตได้อีก ทำให้ทางบริษัท J&T Express เข้ามาจดทะเบียนในประเทศไทย เมื่อเดือนกรกฎาคมในปี 2018 ที่ผ่านมา ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาน และ ล่าสุดได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 100 ล้านบาท และ ลงทุนในธุรกิจขนส่ง พัสดุด่วนในประเทศไทยแล้วกว่า 2,500 ล้านบาท และ ตั้งเป้าว่า จะคืนทุน ภายใน 5 ปี

พรีเซ็นเตอร์ของ J&T Express

จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงประเทศไทย อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของประเทศไทย ทางบริษัทตั้งเป้าเอาไว้ ว่าจะเป็นบริษัทขนส่งสำหรับ E-Commerce อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE