แทค ภรัณยู ประกาศเลิก ไฮโซเบลล์

ช็อกไปอีก! แทค ประกาศเลิก ไฮโซเบลล์ หลังเพิ่งแต่งต้นปี

เป็นข่าวดังของวงการบันเทิงอีกข่าวนึงเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ แทค ภรัณยู ได้ประกาศเลิกไฮโซสาว เบลล์ หลังที่เพิ่งจะแต่งงานกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และ มีลูกด้วยกัน 1 คน อย่างน้องภารัน ที่เพิ่ม จะได้ลืมตาดูโลก เมื่อช่วงเดือน พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางแทได้มีการเผยถึงปมรักร้าว หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความลงไปใน IG ซึ่งมีข้อความระบุเอาไว้ว่า “เราได้คุยกันแล้วนะครับ ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อ และ แม่ ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ” พร้อมกับลง แคปชั่นด้วยว่า “ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง แต่ทุกอย่าง เราก็ทำเพื่อลูก”

ทางด้านผู้สื่อข่าว ได้ออกมารายงานว่า ก่อนหน้าที่ดาราหนุ่มแทค จะโพสต์ประกาศแยกทางรัก กับไฮไซเบลล์ ทั้งคู่เพิ่งจะได้พาน้องภารัน ลูกชายตัวน้อยออกงานร่วมกัน แต่หลังจากที่ออกงานเสร็จแล้ว หนุ่มแทคได้โพสต์ประกาศเลิกรา กับภรรยา พร้อมกับบอกถึงสาเหตุ ทั้งที่เพิ่งจะเข้าวิวาห์กันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

About Ordinary-Man

Check Also

อัพเดทวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา

วิธีป้องกันโรคปอดอักเสบจาก เชื้อไวรัส โคโรนา

เกาะติดสถานการณ์โคโรนา ไวรัส และ วิธีป้องกัน เนื่องจากสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทยของเราเอง ยังคงน่าเป็นห่วง แถมยังไม่มีมาตราการณ์อะไรที่ทำให้คนไทยสบายใจได้มากขึ้นได้เลย นักท่องเที่ยวคนจีนยังคงสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ และ ตอนนี้ยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพิ่มขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ตอนนี้อยากจะแนะนำคนไทยให้ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด หลีกเลี่ยงการสัมผัส และ ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใน ...

CLOSE
CLOSE