แทค ภรัณยู ประกาศเลิก ไฮโซเบลล์

ช็อกไปอีก! แทค ประกาศเลิก ไฮโซเบลล์ หลังเพิ่งแต่งต้นปี

เป็นข่าวดังของวงการบันเทิงอีกข่าวนึงเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ แทค ภรัณยู ได้ประกาศเลิกไฮโซสาว เบลล์ หลังที่เพิ่งจะแต่งงานกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และ มีลูกด้วยกัน 1 คน อย่างน้องภารัน ที่เพิ่ม จะได้ลืมตาดูโลก เมื่อช่วงเดือน พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางแทได้มีการเผยถึงปมรักร้าว หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความลงไปใน IG ซึ่งมีข้อความระบุเอาไว้ว่า “เราได้คุยกันแล้วนะครับ ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อ และ แม่ ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ” พร้อมกับลง แคปชั่นด้วยว่า “ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง แต่ทุกอย่าง เราก็ทำเพื่อลูก”

ทางด้านผู้สื่อข่าว ได้ออกมารายงานว่า ก่อนหน้าที่ดาราหนุ่มแทค จะโพสต์ประกาศแยกทางรัก กับไฮไซเบลล์ ทั้งคู่เพิ่งจะได้พาน้องภารัน ลูกชายตัวน้อยออกงานร่วมกัน แต่หลังจากที่ออกงานเสร็จแล้ว หนุ่มแทคได้โพสต์ประกาศเลิกรา กับภรรยา พร้อมกับบอกถึงสาเหตุ ทั้งที่เพิ่งจะเข้าวิวาห์กันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

About Ordinary-Man

Check Also

ค่าเงินเยน อ่อนค่ามากสุดในรอบปี น่าเที่ยวญี่ปุ่นมาก

ใครวางแผนจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ รีบแลกเงินเยนด่วน! เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของปี ที่คนไทย สามารถแลกเงินเยนของประเทศญี่ปุ่น ได้ในราคาที่ดีที่สุด ค่าเงินเยน อ่อนค่ามากขึ้น เกิดจากสาเหตุสงครามการค้า ระหว่าง จีน และ สหรัฐอเมริกา แล้วท่าทางสงครามการค้าระหว่างประเทศครั้งนี้ ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ ...

CLOSE
CLOSE