แน็ก ชาลี เผยคลิปนาทีตกบันได พร้อมเสียงพากษ์สุดฮา

เป็นที่ฮือฮา ของชาวเน็ต หลังจาก แน็ก ชาลี เผยคลิปตกบันได

นักแสดงหนุ่มสุดติสต์ ที่กำลังเป็นกระแสข่าวบันเทิงในตอนนี้ ที่ก่อนหน้านี้ได้ตกบันไกห้างดัง แถววังหิน และได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเอาไว้ว่า ดีที่อวัยเพศทรงพลังช่วยเอาไว้ ทำให้สามารถลุกเดินต่อได้เลย ถ้าเป็นคนอื่นตายไปแล้ว และ ล่าสุด หนุ่มแน็ก คนจริง 2019 ได้รับคลิปจากกล้องวงจรปิด จากห้างดังกล่าว หลังเจ้าตัว อยากเห็นเหตุการณ์ตอนที่เจ้าตัวตกบันได งานนี้หนุ่มแน็กได้เอาคลิปดังกล่าว มาลง พร้อมกับพากย์เสียงเอาไว้ เพื่อเพิ่มความฮา ทำเอาแฟนคลับเข้าไปกดไลค์รัวๆ ยอมใจความบ้าของเขา ภายในข้อความ ระบุเอาไว้ว่า “ระวัง คนในวีดีโอไว้นะครับ เค้าเป็นบุคคลอันตราย” ภายในคลิปดังกล่าว ได้พากย์เสียงเอาไว้ว่า “ผมได้ยินข่าวของเขา มามากมาย เดือนกว่าได้แล้วครับที่..ของเขาออกอาละวาด ว่าเมื่อเขาไปที่ไหน…อันทรงพลัง และ แข็งแกร่งของเขา ชอบไปฟาดฟันกับสิ่งของต่างๆ ทำให้เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นบันได โถฉี้ หรือ ถนน ที่ต้องแตกแยกออกจากกัน เมื่อเขาเดินผ่าน หรือ…ดันเผลอไปฟาด สะพานลอย ที่ต้องซ่อมแซมนับพันครั้ง แม้แต่รถแท็กซี่ ก็ยังไม่กล้าที่จะรับเขาคนนี้ หลายๆคนที่อยู่ในเหตุการณ์…ฟาดของเขาได้เล่าต่อกันมาว่า…ของเขาแข็งแกร่งมาก เขาไม่มีความรู้สึก เขาสามารถเดินต่อได้โดยทันที ไม่มีความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น เหมือนกับในคลิปอันน่ากลัวนี้ และ ชื่อของเขา ผมไม่อยากเอ่ยเลย เอาจริงๆไม่มีใครกล่าเอ่ยชื่อของเขา แต่เขาคือ แน็กชาลี (เตือนเพราะห่วง)”

เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้แฟนๆ ที่ติดตาม IG @charliepotjes ของนักแสดงหนุ่มสุดติสต์คนนี้ ฮาน้ำตาแตกเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิป ตอนที่เจ้าตัวตกบันได และ เพราะของลับอันใหญ่หลวง ช่วยเอาไว้ได้ ทำให้เจ้าตัวไม่เจ็บตัวเลย และ สามารถเดินต่อไปได้อีกจ้า

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

About Ordinary-Man

Check Also

อัพเดทวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา

วิธีป้องกันโรคปอดอักเสบจาก เชื้อไวรัส โคโรนา

เกาะติดสถานการณ์โคโรนา ไวรัส และ วิธีป้องกัน เนื่องจากสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทยของเราเอง ยังคงน่าเป็นห่วง แถมยังไม่มีมาตราการณ์อะไรที่ทำให้คนไทยสบายใจได้มากขึ้นได้เลย นักท่องเที่ยวคนจีนยังคงสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ และ ตอนนี้ยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพิ่มขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ตอนนี้อยากจะแนะนำคนไทยให้ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด หลีกเลี่ยงการสัมผัส และ ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใน ...

CLOSE
CLOSE