ภาพจาก WorkpointOfficial

แบงค์ ธิติ ชนะน็อก เจ้าขุน ในรายการ 10 Fight 10

ศึกแห่งศักดิ์ศรี 10 Fight 10 วันที่ 12 ส.ค. 62

วันแม่ที่ผ่านมานี้ ได้มีรายการ 10 Fight 10 Presented by GS Battery ขึ้นชกระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน และ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ซึ่งเจ้าขุนลูกพ่อเจ เจตริน นั้นมีอายุน้อยกว่า แบงค์ธิติถึง 15 ปี เลยทีเดียว เป็นการขึ้นชกที่จบลงภายใน 2 ยกแรกเท่านั้น ด้วยการแพ้น็อก แถมคะแนนยังถูกทิ้งหายเลยทีเดียว ด้วยคะแนน 19:5 เป็นศึกเดิมพันศักดิ์ศรีมากกว่า ก่อนขึ้นชก ทางด้าน “เจ้าขุน จักรภัทร” ซึ่งอยู่ในทีมดำ ประกาศว่าจะทำการชนะน็อก “แบงค์ ธิติ” ซึ่งอยู่ในทีมขาว เพื่อไม่ให้มีข้อครหา ว่าชนะคะแนนเพราะว่าเป็นลูกชายของ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ซึ่งทำหน้าที่เป็นโปรโมเตอร์ของรายการนี้

สำหรับรายการนี้ที่ผ่านมาเมื่อวานกลับมาดราม่าออกมาเยอะมากๆ อย่างแรกที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ดราม่าที่เจ้าขุน แย่งไมค์จากมือพิธีกร “กันต์ กันตถาวร” ช่วงนั้นทำให้หนุ่มกันต์ถึงกับยืนอึ้งไปถึง 2 วินาทีเลยทีเดียว แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ ทำให้แก้สถานการณ์ให้กลายเป็นเรื่องขำได้ในที่สุด ด้วยการพูดเตือนบนเวทีว่า ไม่เคยมีใครแย่งไมค์ผมมาก่อนในชีวิต คุณตาปัญญายังไม่เคยทำ และ หลังจากจบการแข่งขัน ทำเอาชาวเน็ตแห่กันเข้าไปชม ว่าคุณกันต์ สามารถควบคุมสติ และ ทำหน้าที่ได้ดีที่สุด นอกจากจะมีดราม่าแยกไมค์ แล้วยังมีดราม่า ที่เจ้าขุนชูนิ้วกลางใส่กองเชียร์ หลังจากที่ชกแพ้อีกด้วย ทำให้ผู้ชมหลายๆท่านถึงกับอึ้ง ทางด้านพ่อเจ เลยรีบเข้ามาควบคุมสถานะการณ์ด้วยการกอดเพื่อดึงสติลูกชาย ก่อนที่จะยกมือขอโทษผู้ชม ดราม่ายังไม่จบลงหลังจากทีชูนิ้วเท่านั้น ยังมีดราม่าต่อมาก็คือ พ่อเจ มอบเข็มขัดที่บอกว่าทำออกมาเกินให้กับลูกชาย

About Ordinary-Man

Check Also

Summer Sale จาก Asia Books

ลดราคารับหน้าร้อนจากทาง เอเชียบุ๊ค ลดทั้งเว็บ

สั่งซื้อหนังสือออนไลน์ ตอนนี้ต้องที่ เอเชียบุ๊คแจกส่วนลด รับ Summer 25% Off ถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าในประเทศไทยของเราจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่องๆ แต่อยากจะแนะนำให้คนไทยอย่าเพิ่งไว้วางใจ เนื่องจากการแพร่ระบาดอาจจะกลับมาระลอก 2 เหมือนกับที่ประเทศจีนกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ แถมระยะฟักตัวของเชื้อไวรัสในระลอกที่ 2 นั้นยังใช้เวลาฟักตัวยาวนานกว่าการระบาดครั้งแรกอีกด้วย ...

CLOSE
CLOSE