แพทย์ระบุ ลัลลาเบล เสียชีวิตช่วงบ่าย 3 ถึง 1 ทุ่ม

ตำรวจได้ออกมาเปิดเผยเวลาเสียชีวิตของ ลัลลาเบล

ทางด้านตำรวจได้ออกมาเปิดเผย เกี่ยวกับเวลาการเสียชีวิตของลัลลาเบล ว่าเวลาเสียชีวิต จะอยู่ในช่วงเวลา 15.00 น. ถึง ประมาณ 19.00 น. หลังจากที่ได้ติดตามความคืบหน้าของการเสียชีวิตของ นางสาว ธิติมา หรือ ลัลลาเบล ทางด้าน พล.ต.ต. ริตินันท์ เพชรบรม ดำรงตำแหน่ง รอง ผบช.น. พร้อมกับ พล.ต. สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น. 8 ได้ออกมาแถลงผลการประชุม ได้ติดตามความคืนหน้าของคดี ลัลลาเบล ว่า การเสียชีวิตของลัลลาเบล อยู่ระหว่าง 15.00-19.00 น. หลังจากที่ตำรวจจะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมอีก 3 ปาก เพื่อระบุเวลาการเสียที่ชัดเจน และ นำมาประกอบการพิจารณาออกหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

เวลาการเสียชีวิตของลัลลาเบล มีผลยังไง? ถ้าหากว่าลัลลาเบลเสียชีวิต ตั้งแต่ 15.00-17.00 น. คดีดังกล่าวจะถูกรับผิดชอบโดย สภ. บางบัวทอง แต่ถ้าหากเสียชีวิตในเวลา 17.00-18.00 น. ตามเส้นทางที่รถยนต์ของไออุ่น วิ่งมาจนถึงคอนโด ย่านตลาดพลู และเวลา 18.00-19.00 น. จะเป็นความรับผิดชอบในพื้นที่ สน. บุคคโล ทั้งนี้ทั้งนั้น การหาเวลาการเสียชีวิตที่ชัดเจน เป็นหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งขณะนี้ ทางตำรวจมีเวลาการเสียชีวิตคร่าวๆของลัลลาเบลแล้ว

ส่วนข้อมูลจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ของลัลลาเบล ตอนนี้ยังไม่ได้ผลที่ชัดเจนแบบเป็นทางการ แต่ได้มีข่าวออกมาบอกว่า เวลาที่หัวใจของลัลลาเบลหยุดเต้น ที่จับได้จาก สมาร์ทวอทช์ นั้นหัวใจได้หยุดเต้นในเวลา 17.00 น. นั้น ตอนนี้ทางตำรวจบอกว่ายังไม่ได้รับผลอย่างเป็นทางการจาก บก. ปอท. ทำให้ไม่สามารถระบุเวลาและข้อมูลได้ นอกจากนี้นาฬิกาดังกล่าว ยังไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ว่ามีความแม่นยำที่จะใช้อ้างอิงได้ ทำให้สามารถใช้เป็นเพียง พยานสนับสนุนเท่านั้น

ทางด้าน พล. ต. ต. สัมฤทธิ์ ยังได้ออกมากล่าวอีกว่า กระแสข่าวของการตรวจพบเคตามีน กับสารกระตุ้นกล้ามเนื้อในปัสสาวะของไออุ่นนั้น เบื้องต้นไม่พบสารเสพติด และ สารเร่งกล้ามเนื้อ แต่ยังต้องรอผลตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการตั้งคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน จากกองบัญชาการตำรวจ ของคดีลัลลาเบล เพื่อให้สำนวนคดีมีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจเผย ผลตรวจศพ และ ตรวจฉี่ พริตตี้บอย ประเด็นพริตตี้สาวเสียชีวิต

สรุปไทม์ไลน์ การเสียชีวิตของพรีตี้สาว “ลัลลาเบล”

 

About Ordinary-Man

Check Also

เชื้อไวรัสโคโรนาคือ

ไวรัสโคโรนา คืออะไร?

คุณรู้จัก เชื้อไวรัสโคโรนา ดีมากน้อยแค่ไหน? ไวรัสโคโรนาเป็นเชื้อไวรัส ที่อยู่ในสายพันธุ์ไวรัสที่ก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วย ตั้งแต่การเป็นหวัดธรรมดา จนกระทั่งก่อให้เกิดโรคปอดอักเสบ และ โรคระบบทางเดินทางหายเฉียบพลัน และ รุนแรง (Severe Acute Respiratory Syndrome ...

CLOSE
CLOSE