fbpx

แพทริเซียให้สัมภาษณ์ ครั้งแรก สาเหตุเลิก พีช พชร

แพทริเซีย เคลียประเด็นข่าวร้อน ปมเหตุเลิกพีช และ มือที่สาม

หลังจากทางนางเอกสาวที่กำลังเป็นข่าวดังสุดของเดือนนี้ นั่นก็คือข่าวของ แพทริเซีย กู๊ด ที่ล่าสุดได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับปมเหตุเลิก พระเอกหนุ่มไฮไซื อย่าง พีช พชร “สำหรับสาเหตุหลักๆ ที่เลิกกับพีชนั่นก็คือ การสื่นสาร ที่มีปัญหากันมาได้สักพัก และได้ตกลงเลิกกัน ในช่วงที่แพทเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แพทได้ออกมาบอกว่า เราได้ให้โอกาสกันทั้งคู่ พยายามที่จะปรับ และ เราก็รักกันจริงๆ เราเต็มที่กับความรัก เสียใจแต่เก็บอาการ แต่ตอนนี้เราเลือกแล้ว เราต้องเดินหน้าต่อ” ทางแพทยังออกมาบอกอีกด้วยว่า เมื่อวานพีช ได้โทรมาให้กำลังใจ เพราะรู้ว่าทางแพทจะมาออกงาน ก็ขอขอบคุณที่ออกมาปกป้องเรา ทุกวันนี้ยังเราเขาอยู่ ตลอดเวลาที่คบกัน เขาเป็นคนดี

สำหรับมือที่สาม ที่เป็นข่าวนั่นก็คือ กับพี่โน้ต ทางแพทได้บอกว่าเพิ่งรู้จักกัน เพราะเจอกันที่งานๆหนึ่ง แต่ไม่ได้สนิทกัน อยู่ในสถานะคนรู้จักเท่านั้น และ พี่โน้ตก็ไม่ได้มาจีบ รูปที่ไปกินข้าวกับพี่โน้ต เป็นรูปตอนที่เราไปงานวันเกิดพี่ ที่รู้จักคนนึง พอดีเขาเป็นเพื่อนที่โน้ตด้วย ซึ่งเราก็พาเพื่อนเราไปด้วย สำหรับข้อความที่พี่โน้ตปกป้องเรา ก็เป็นสิทธิ์ของเขา ที่จะโพสต์ ก็ต้องขอโทษพี่เขาด้วย ที่มีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับอีโมจิหมี ที่ใช้กับพี่โน้ต ก็แค่ใช้แซวกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลย ยืนยันว่าพี่โน้ต ไม่ใช่มือที่สามแน่นอน “ไม่สนิทอย่าติดหมี” สำหรับอนาคตกับพี่โน้ต ไม่สามารถบอกได้ ณ วันนี้ขออยู่แบบนี้ไปก่อน ตอนนี้เราคุยกันใน ฐานะคนรู้จัก “เรื่องอนาคตค่อยว่ากัน

ประเด็ดที่ชาวเน็ตต่างให้ข้อสงสัยก็คือ แพทไปกดไลค์คอมเมนต์ด่าพี่พีช ทางแพทออกมาตอบว่า “อันนี้หนูไม่รู้ หนูอ่านคอมเมนต์จนเบลอ ไม่รู้ตัวว่าไปกดอะไร” และ ประเด็นสุดท้าย กับ เติร์ด 9 by 9 ไม่อยากเอาชื่อน้องมาเกี่ยวข้อง และ แพทขอไม่พูด ไม่ได้สนิทกับเขา น้องเขาเป็นรุ่นน้องที่คณะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปูเสื่อรอเลยละกัน ล่าสุด “แพทริเซีย” unfollow ig “พีช พชร”

ชาวเน็ตถล่ม แพทริเซีย ยับ หลังจากเห็นภาพ คู่กับ โน้ต วิเศษ

โพสต์แล้ว “โน้ต วิเศษ” กับประเด็ด พีช พชร เลิกรา แพทริเซีย กู๊ด

แพทริเซีย พร้อมเปิดใจ ปมเลิก พีช พชร วันนี้ 11 โมง

แพทริเซีย ปัดปมคบซ้อน แค่มูฟออนเร็ว

About Ordinary-Man

Check Also

Universal Studios Japan ซุ่มทำ Super Nintendo World

โซนใหม่ล่าสุด Super Nintendo World ของสวนสนุก Universal Studios Japan สำหรับแฟนเกมส์ Nintendo ต้องห้ามพลาดกับข่าวล่าสุด ของทางสวนสนุก Universal Studios Japan ...

CLOSE
CLOSE