แพทริเซีย ปัดปมคบซ้อน แค่มูฟออนเร็ว

เปิดใจประเด็นดราม่า หลังโดนแฉ จากไอจีถูกแฮ็ค อดีตแฟนหนุ่ม

เป็นเรื่องที่สื่อ และ ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นพิเศษสุดๆในช่วงนี้ จนเกิดคำแฮชแท็ก #แพทริเซียโป๊ะแตก หลังจากที่แพทริเซียได้ออกมาให้ข่าวกับผู้สื่อข่าว เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2019 ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับนางเอกสุดฮอตที่เป็นกระแสข่าวในตอนนี้ของ แพทริเซีย กู๊ด ที่ได้ออกมาเปิดใจทุกประเด็น ดราม่า ยกเว้นเรื่อง แฟนเก่านั่นก็คือหนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ ถูกแฮ็กไอจี หลังจากที่ให้ข่าว ทำให้เกิดแฮชแท็ก ขึ้นอันดับ 1 ของเทรน Twitter ว่า #แพทริเซียโป๊ะแตก ทะยานขึ้นอันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อย ในระหว่างให้สัมภาษณ์ ทางด้านนางเอกสาวถึงกับน้ำตาตก ร้องไห้โฮ รับคบ “โน้ต วิเศษ” สำหรับคำใหสัมภาษณ์ มีใจความว่า “วันนี้แพทอยากจะขออนุญาตพี่ๆ และ ทุกๆคน ให้ช่วยรับฟัง เพราะคราวที่แล้วแพทอาจจะพูดไม่ชัด พูดไม่ละเอียด และ ตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ออกมาพูด อาจจะเหมือนพยายามพูดให้มันดูสวย พูดให้ไม่กระทบใคร แพทจะทำหน้าที่พูดให้ละเอียดที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพราะฉะนั้น เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น มันคือความเข้าใจผิด  ที่คนที่มาอ่านข่าวเห็นว่าเราคบซ้อน หรือว่าเรานอกใจ” ทางแพทยังออกมาเคลียร์อีกด้วยว่า Timing มันไม่ได้คบซ้อนค๊า เพราะว่า ถ้าดูตามไอจีแพท ไม่ว่าจะเป็นการลงรูป หรือ สตอรี่ต่างๆ คือมันมีระยะห่างกับพี่พีชนานมากๆ แพทรู้สึกว่า แพทเคลียร์ ความรู้สึกตัวเอง กับทุกฝ่าย (หลังจากนั้นน้ำตาก็ไหลออกมา พร้อมกับเสียงสั่นๆ) แล้วแพทรู้ว่ามันส่งผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ ว่าเพื่อนๆ และ ครอบครัว ทุกคนถูกผลกระทบ

ยืนยันว่าคบกับโน้ตจริงๆ?

แพทตอบว่า “จริงๆ แพทเพิ่งรู้จักกับพี่โน้ตได้ เมื่อ 2 เดือน แล้วก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือ ทุกคนเข้าใจว่า มันดูเร็วที่ มูฟออน  แต่ว่าเราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว พอมันถึงจุดที่เราอยากจะมีความสุข แต่เราไม่ได้ป่าวประกาศ โอเคเราเลิกกัน ณ ตอนนี้  หลังจากที่แพทกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งแพทรู้สึกว่า เราเลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่เขารู้ว่าเรายังไม่เคลียร์ ถึงแม้ว่าเราจะห่าง แต่เรายังไม่เคลียร์ 100%”

ทำไมตอบไม่ตรงกับวันแรก?

จากคราวที่แล้วที่แพทพูดไปว่า “ไม่สนิท” แล้วคำนั้นคือคำที่แพท ควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านี้ เพราะว่าแพทรู้สึกว่าการที่แพทใช้คำว่า สนิทตอนนั้น ทุกคนจะตีความไปว่า เราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้งๆที่เราเพิ่งจะมาเปิดใจคุยกัน หนูรู้สึกว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดี เขาก็ทำดีกับหนู ทำไมหนูไม่ลองเปิดใจใช่ไหมคะ หนูก็เลยเลือกที่จะใช้คำว่า “ไม่สนิท” โดยที่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด เพราะฉะนั้น ตรงนี้หนูต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ ที่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้น

ตอนท้าย นักข่าวถามเรื่องแฮ็กไอจี ของพีช พชร

แพทริเซียตอบว่า “เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ขอให้จบแค่นี้ค่ะ” เมื่อพยายามถาม ต่อว่ารู้รหัส ig พีช พชร ไหม แพทริเซีย ก็เดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที ผู้สื่อข่าวพยายามเรียก แต่สาวแพทก็รีบเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปเลย

 
บทความที่เกี่ยวข้อง

ปูเสื่อรอเลยละกัน ล่าสุด “แพทริเซีย” unfollow ig “พีช พชร”

ชาวเน็ตถล่ม แพทริเซีย ยับ หลังจากเห็นภาพ คู่กับ โน้ต วิเศษ

โพสต์แล้ว “โน้ต วิเศษ” กับประเด็ด พีช พชร เลิกรา แพทริเซีย กู๊ด

แพทริเซีย พร้อมเปิดใจ ปมเลิก พีช พชร วันนี้ 11 โมง
 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...