โตเกียวดิสนีย์แลนด์ เตรียมตัวฉลองครบรอบ 35 ปี วันที่ 10 กรกฎาคม 2018 นี้

ข่าวใหม่ล่าสุด Tokyo Disneyland เตรียมตัวฉลอง ครบรอบ 35 ปี

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่หลงรักการ์ตูน Disney ที่เคยดูตอนเด็กๆซึ่งบางคนก็เคยมีประสบการณ์เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ มาแล้วซึ่งในแถบเอเชียบ้านเราจะมีสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ อยู่เพียงไม่กี่ที่เท่านั้น เช่น Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland และล่าสุดเปิดที่จีนแผ่นดินใหญ่ใช้ชื่อว่า Shanghai Disneyland นั่นเอง สำหรับข่าวใหม่ล่าสุดจากทาง Walt Disney จะมีการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของทางสวนสนุก Tokyo Disneyland มีอะไรใหม่ๆ ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวสวนสนุกตื่นเต้นแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น ปราสาทดีสนีย์โฉมใหม่ บอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างขั้นสุด ซึ่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้ ตรงกับวันที่ 10 กรกฎาคม 2018 นี้ ใครที่จองตั๋วสวนสนุก Tokyo Disneyland ไปช่วงนั้นถือว่าโชคดีมากๆ เพราะว่าคุณจะได้พบกับ ปราสาทโฉมใหม่ของทางสวนสนุก โตเกียสดีสนีย์แลนด์ เป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีของทางสวนสนุก เผลอแปปเดียว โตเกียว ดีสนีย์แลนด์ อายุครบ 35 ปีแล้ว เวลาเดินเร็วไวมากๆเลย การฉลองครั้งนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของโตเกียว ดีสนีย์แลนด์ โดยดำเนินเรื่องผ่าน Micky Mouse ใช้กระบองวิเศษเพื่อนำ Cinderella Castle ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แค่ฟังเรื่องราวก็ตื่นเต้นแล้ว คนที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Tokyo Disneyland จะได้พบกับปราสาท โตเกียวดีสนีย์แลนด์ โฉมใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับดอกไม้ไฟ และ น้ำพุ สำหรับการเฉลิมฉลองครั้งนี้ เราไปดูวีดีโอสั้นๆ ที่ถูกปล่อยออกมาสำหรับการฉลองครั้งนี้ได้ด้านล่างเลย

สำหรับการฉลองครบรอบ 35 ปีครั้งนี้ของทางดีสนีย์แลนด์ จะถูกจัดตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม ปี 2018 ไปจนถึง วันที่ 25 มีนาคม ปี 2019 ใครที่อินกับตัวการ์ตูนของ ดีสนีย์ หรือว่าเป็นคนที่ชื่นชอบเที่ยวสวนสนุก ต้องไม่พลาดกับช่วงเวลาเฉลิมฉลองของทาง ดีสนีย์แลนด์ครั้งนี้

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE