โปรโมชั่นผ่อน 0% จาก Advice ในงาน Commart

อัพเดทโปรโมชั่นผ่อน 0% จากบูธ แอดไวซ์ในงาน Commart 2018

สำหรับใครที่อยู่ในกรุงเทพฯ แล้วมีโอกาสได้เดินทางไปงานคอมพิวเตอร์ที่จัดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในเวลานี้ จะพลาดไม่ได้ที่จะไปเยือนบูธของทาง แอดไวซ์เพราะว่านอกจากจะมีกิจกรรมดีๆ โปรโมชั่นเด็ดๆแล้ว ทางแอดไวซ์ ยังมีการจัดโปรโมชั่นผ่อน 0% แถมยังสามารถเลือกผ่อนได้นานสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งลูกค้าที่คิดจะซื้อสินค้าไอที จะพลาดไม่ได้เลยเพราะว่างานนี้ Advice เอาจริง ลดราคาหนักสุด แถมยังมีกิจกรรมเด็ดๆอีกเพียบ สำหรับโปรโมชั่นผ่อน 0% เฉพาะในงาน Commart มีหลายธนาคารชั้นนำที่เข้าร่วมรายการผ่อน 0% กับทางแอดไวซ์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

ยอดซื้อKBankKTCKrungsri Credit CardKrungsri First ChoiceSCB 0% ดีจังCiti PayLiteUOB 0%ธนชาต ผ่อน 0%
ยอดซื้อ 1,900 บาทขึ้นไป3 เดือน---3 เดือน-3 เดือน-
ยอดซื้อ 3,000 บาทขึ้นไป-6 เดือน6 เดือน6 เดือน----
ยอดซื้อ 10,000 บาทขึ้นไป6 เดือน6 เดือน6 เดือน6 เดือน6 เดือน6 เดือน6 เดือน6 เดือน
ยอดซื้อ 20,000 บาทขึ้นไป10 เดือน10 เดือน10 เดือน10 เดือน10 เดือน10 เดือน10 เดือน10 เดือน
ยอดซื้อ 20,000 บาทขึ้นไป-------36 เดือน

*หมายเหตุ – โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 36 เดือนเฉพาะบัตรธนชาต Flash Card เท่านั้น
**เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
***โปรดมชั่นผ่อน 0% กับ Advice จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ที่บูธ Advice ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต ที่ลานยักษ์ และ Hall A

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปยัง ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต เพื่อไปร่วมงาน Commart 2018 ลูกค้าสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกันที่เว็บไซต์ Advice Online ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลด ซึ่งลูกค้าจะได้รับส่วนลดที่แรงไม่แพ้ในงาน Commart 2018 เลยไม่เชื่อลองคลิกโปรโมชั่นด้านล่างดูสิ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดไปแบบบเต็มๆ จากการใช้โค้ดส่วนลด ลดเพิ่มสูงสุดถึง 64% เพียงมียอดช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป สำหรับรายละเอียดโค้ดส่วนลด Advice เพิ่มเติมสามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาจัดหนักกับ Printer & Supply ที่ Advice Online

สั่งซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ และ อุปกรณ์เสริม ในราคาที่ถูกที่สุดได้แล้วตอนนี้ พบกับโปรโมชั่นใหม่มาแรงสุดจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ที่บอกได้เลยว่าคนที่กำลังหาซื้อเครื่องปริ้นอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นล่าสุดของเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์นั้นเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณ หากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังตัดสินใจจะถอยเครื่องปริ้นเตอร์ เครื่องใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ หรือ ว่ากำลังหาซื้ออุปกรณ์เสริมของหมึกพิมพ์ต่างๆ ต้องไม่พลาดกับโปรเด็ดโปรโมชั่นนี้เลย ...

CLOSE
CLOSE