โป๊ะรึเปล่า ปมสัมภาษณ์ไม่ตรงปก ชิงชิง – เบลล่า

ชาวเน็ตแห่จับโป๊ะ ภายหลังเวียร์ ออกโรงป้อง ชิงชิง

เป็นประเด็นเด็ดที่ร้องแรงมากๆบนโลกโซเชียล หลังจากที่นางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปญ” หวานใจ พระเอกหนุ่มอย่าง “เวียร์ศุกลวัฒ คณารศ” ได้มีการออกมาแจงปมดราม่า ในกรณีที่นางเอกดาวรุ่งช่อง 7 “ชิง ชิง คริษฐา สังสะโอภาส” ที่ถูกโยงว่าเป็นกิ๊กกับ ฝ่ายชาย จากข่าวที่ เบลล่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เหมือนกับหนังคนละม้วนเลยว่า ไม่เคยเจอกับอีกฝ่ายเลย และ ไม่เคยไปเที่ยวทริปเดียวกันด้วยซ้ำ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ทางชิงชิง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าตนเองเป็นน้องเล็กในกลุ่มเดียวกับพระเอกหนุ่มเวียร์ และ ตนได้ไปเที่ยวกับแก็งของอีกฝ่ายเรื่อยๆ ถ้ามีโอกาส ซึ่งทางด้านนางเอกสาว (เบลล่า) ก็ไปด้วยกันทุกทริป

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2562 เพจดังอย่างเพจ ใต้เตียงดารา ได้ออกมาเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของนักแสดงหนุ่ม “นัท อติรุจ สิงหอำพล” ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ พระเอกหนุ่ม ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็ด ประเด็นร้อน ผ่านสื่อดังโดยได้ระบุตามลิสด้านล่าง

  • พระเอกหนุ่มได้ออกมาย้ำว่า เขาได้คุยกับชิงชิงอยู่ มือที่ สามมันไม่ใช่ ส่วนคำสัมภาษณ์ที่ผิดๆนั้นก็เพราะว่า..
  • น้องใหม่กับวงการ เลยตกใจกับสื่อมวลชน เลยให้คำตอบที่ผิดไป ไม่ตรงกับที่เบลล่าให้สัมภาษณ์
  • ชิงชิงมาคุบกับเรา เขาบอกพูดผิดไปตรงที่ “ไปกับทุกคน” เลยทำให้คนคิดว่าหมายถึงเบลล่าไปด้วย
  • คุยกับเวียร์ เฮียบอกชิวๆ สบายๆ เดี๋ยวเคลียร์ให้
  • เวียร์เป็นคนที่มีหลายคนชื่นชอบ ใครก็อยากจะมีรูปมุมเดียว หรือ ร่วมเฟรมกันเป็นเรื่องปกติ เราก็มีเหมือนกัน
  • น้องเคยเจอเบลล่า ตามงาน และ เค้าก็ชื่นชม ในตัวเบลล่ามาก
  • **ยอมรับว่ารักน้องมา 3 ปี แต่เพิ่งมาบอกน้องได้ไม่นาน จากนี้จะคุยกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป ฉะนั้นข่าวมือที่สาม เป็นไปไม่ได้แน่นอน

แต่อยบ่างไรก็ตาม ได้มีเหล่า บรรดาชาวเน็ตสายสืบสวนออกมาแสดงความคิดเห็น และ วิพากษ์วิจารณ์กันสนุกเลยทีเดียว หลังได้อ่านคำสัมภาษณ์ของนักแสดงหนุ่ม ทั้งนี้ทั้งนั้นคำวิพากษ์วิจารณ์ ค่อนข้างจะแรงมากๆเลยทีเดียว

 

 

ดาราแต่งชุดเหมือนกัน แปลกรึเปล่า เบลล่า-ชิงชิง

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...