โป๊ะรึเปล่า ปมสัมภาษณ์ไม่ตรงปก ชิงชิง – เบลล่า

ชาวเน็ตแห่จับโป๊ะ ภายหลังเวียร์ ออกโรงป้อง ชิงชิง

เป็นประเด็นเด็ดที่ร้องแรงมากๆบนโลกโซเชียล หลังจากที่นางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปญ” หวานใจ พระเอกหนุ่มอย่าง “เวียร์ศุกลวัฒ คณารศ” ได้มีการออกมาแจงปมดราม่า ในกรณีที่นางเอกดาวรุ่งช่อง 7 “ชิง ชิง คริษฐา สังสะโอภาส” ที่ถูกโยงว่าเป็นกิ๊กกับ ฝ่ายชาย จากข่าวที่ เบลล่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เหมือนกับหนังคนละม้วนเลยว่า ไม่เคยเจอกับอีกฝ่ายเลย และ ไม่เคยไปเที่ยวทริปเดียวกันด้วยซ้ำ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ทางชิงชิง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าตนเองเป็นน้องเล็กในกลุ่มเดียวกับพระเอกหนุ่มเวียร์ และ ตนได้ไปเที่ยวกับแก็งของอีกฝ่ายเรื่อยๆ ถ้ามีโอกาส ซึ่งทางด้านนางเอกสาว (เบลล่า) ก็ไปด้วยกันทุกทริป

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2562 เพจดังอย่างเพจ ใต้เตียงดารา ได้ออกมาเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของนักแสดงหนุ่ม “นัท อติรุจ สิงหอำพล” ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ พระเอกหนุ่ม ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็ด ประเด็นร้อน ผ่านสื่อดังโดยได้ระบุตามลิสด้านล่าง

  • พระเอกหนุ่มได้ออกมาย้ำว่า เขาได้คุยกับชิงชิงอยู่ มือที่ สามมันไม่ใช่ ส่วนคำสัมภาษณ์ที่ผิดๆนั้นก็เพราะว่า..
  • น้องใหม่กับวงการ เลยตกใจกับสื่อมวลชน เลยให้คำตอบที่ผิดไป ไม่ตรงกับที่เบลล่าให้สัมภาษณ์
  • ชิงชิงมาคุบกับเรา เขาบอกพูดผิดไปตรงที่ “ไปกับทุกคน” เลยทำให้คนคิดว่าหมายถึงเบลล่าไปด้วย
  • คุยกับเวียร์ เฮียบอกชิวๆ สบายๆ เดี๋ยวเคลียร์ให้
  • เวียร์เป็นคนที่มีหลายคนชื่นชอบ ใครก็อยากจะมีรูปมุมเดียว หรือ ร่วมเฟรมกันเป็นเรื่องปกติ เราก็มีเหมือนกัน
  • น้องเคยเจอเบลล่า ตามงาน และ เค้าก็ชื่นชม ในตัวเบลล่ามาก
  • **ยอมรับว่ารักน้องมา 3 ปี แต่เพิ่งมาบอกน้องได้ไม่นาน จากนี้จะคุยกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป ฉะนั้นข่าวมือที่สาม เป็นไปไม่ได้แน่นอน

แต่อยบ่างไรก็ตาม ได้มีเหล่า บรรดาชาวเน็ตสายสืบสวนออกมาแสดงความคิดเห็น และ วิพากษ์วิจารณ์กันสนุกเลยทีเดียว หลังได้อ่านคำสัมภาษณ์ของนักแสดงหนุ่ม ทั้งนี้ทั้งนั้นคำวิพากษ์วิจารณ์ ค่อนข้างจะแรงมากๆเลยทีเดียว

 

 

ดาราแต่งชุดเหมือนกัน แปลกรึเปล่า เบลล่า-ชิงชิง

About Ordinary-Man

Check Also

อัพเดทวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา

วิธีป้องกันโรคปอดอักเสบจาก เชื้อไวรัส โคโรนา

เกาะติดสถานการณ์โคโรนา ไวรัส และ วิธีป้องกัน เนื่องจากสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทยของเราเอง ยังคงน่าเป็นห่วง แถมยังไม่มีมาตราการณ์อะไรที่ทำให้คนไทยสบายใจได้มากขึ้นได้เลย นักท่องเที่ยวคนจีนยังคงสามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ และ ตอนนี้ยังมีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพิ่มขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย ตอนนี้อยากจะแนะนำคนไทยให้ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด หลีกเลี่ยงการสัมผัส และ ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใน ...

CLOSE
CLOSE