โพสต์แล้ว “โน้ต วิเศษ” กับประเด็ด พีช พชร เลิกรา แพทริเซีย กู๊ด

ถ้าไม่เคลียร์ ผมไม่ยุ่งแน่นอน คำตอบชัดๆจาก โน้ต วิเศษ

เป็นข่าวดังมากในช่วง 2-3 วันนี้ประเด็นระหว่าง นางเอกสาย แพทริเซีย กู๊ด กับหนุ่ม พีช พรส ที่เพิ่งให้สัมภาษณ์เกือบจะเป็นการสัมภาษณ์ทั้งน้ำตา เรื่องเลิกราระหว่าง แพทริเซีย กู๊ด ท่ามกลางความเห็นใจจากผู้สื่อข่าว และ คนที่ได้รับฟังเรื่องราวทั้งหมด ทางพีชได้ออกมาบอกว่า ให้โอกาส แพทริเซีย มาแล้วหลายครั้งแต่สุดท้ายมันก็ถึงทางตัด ส่วนภาพหลุด ระหว่าง “โน้ต วิเศษ” กับ แพทริเซีย กู๊ด นั้นทางพีชเองก็บอกว่า เพิ่งจะได้เห็นภาพ พร้อมๆกับทุกคน

ทางด้าน โน้ต วิเศษ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกมาโพสต์ หรือ แสดงความคิดเห็นใดๆ แต่ชาวเน็ตก็ได้ตาดี เห็นข้อความของ โน้ต วิเศษ บนโลกโซเชียล ซึ่งล่าสุดวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ทางโน้ต ได้ออกมาโพสต์ โดยมีข้อความชี้แจงถึงประเด็นที่กำลังร้อนแรงมากๆในตอนนี้โดยมีใจความว่า “โน๊ตเองก็ไม่สบายใจ และ รู้สึกสงสาร แพทริเซีย กู๊ด ที่ตกเป็นเหยื่อของข่าว และ ตนเองกับแพทก็เพิ่งจะรู้จักกันไม่นาน และ ไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ อยากจะให้รอฟังจากปากของแพทริเซียเอง” และ ยังมีประโยคเด็ดอีกด้วย มีใจความว่า “นิสัยผมชัดเจนครับ…ถ้าไม่เคลียร์ ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ”

ทางโน้ตเองบอกว่าตอนนี้ อยากให้ทุกคน รอฟังคำพูดจากปากแพทก่อน ว่าเขาทำอะไร คิดอะไร แล้วที่ผ่านมานั้นมีปัญหาอะไรในใจ ผมว่าน้องแพทเขาแมน และ ชัดเจนมากในการกระทำของเขาที่ผ่านมา เท่าที่รู้จักน้องยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหก หรือ รีบพูดออกมา ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ให้กับประชาชน ทางโน็ตเชื่อว่าสิ่งที่แพทจะพูด เขาใช้เวลากับมันมานานแล้ว ที่ผ่านมาเขายังนิ่ง และ ไม่มีโอกาสพูดความในใจ ทั้งๆที่โดนตัดสินไปไกล เกินกานกระทำของเขา ยังไงรอเขา และ เป็นกำลังใจให้เขาด้วยครับ

เรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ เหมือนจะเป็นรัก 3 เศร้า ที่ยังไม่จบ แถมยังมีปมสำคัญๆที่หลายๆคนอยากจะรู้ อยากจะเห็น นั่นก็คือคำพูดจากปากของแพทริเซียเอง ที่จะออกมาพูดว่ามันเกิดอะไรขึ้น และ หนุ่มคนใหม่ที่ว่านั้น เป็นหนุ่ม โน้ต วิเศษ ที่มาแทนที่พีช พชร ใช่หรือไม่ ยังไงก็ปูเสื่อรอกันต่อไป เชื่อว่าไม่นานนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด คงจะออกมาพูดในไม่ช้า

 
บทความที่เกี่ยวข้อง

ปูเสื่อรอเลยละกัน ล่าสุด “แพทริเซีย” unfollow ig “พีช พชร”

ชาวเน็ตถล่ม แพทริเซีย ยับ หลังจากเห็นภาพ คู่กับ โน้ต วิเศษ

 

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE