10 เครื่องสำอางกันน้ำ เป๊ะ ปัง ในวันสงกรานต์

มาเช็ค 10 เครื่องสำอางกันน้ำที่ต้องมีก่อนวันสงกรานต์กัน

10 เครื่องสำอางกันน้ำที่ต้องมี

ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะประสบปัญหา หน้าเละ เพราะว่าเครื่องสำอาง ในวันสงกรานต์กันใช่รึเปล่า ปัญหาหน้าเละจะหมดไปถ้าผู้หญิงอย่างเราๆ ใช้เครื่องสำอางกันน้ำ เครื่องสำอางกันนี้ เดียวนี้หาได้ง่ายมากๆ แถมราคาไม่แรง เหมือนเมื่อก่อน ทำให้เป็นที่ต้องการมากๆ สำหรับ สาวๆที่ตั้งใจจะออกไปคลายร้อน เที่ยวสงกรานต์ให้สุด สงกรานต์ทั้งทีก็อยากจะออกไปเล่นน้ำ แบบหน้าสวยๆ ถ้าให้ออกไปแบบ หน้าสดๆ ก็คงจะไม่ไหวมั้ง ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะมีคำถามในหัวว่า รองพื้นกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี สำหรับเครื่องสำอางที่กันน้ำ กันแป้ง กันแดด กันทุกสิ่งและไม่หลุดด้วย เราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton ราคา 489 บาท ที่ Konvy

Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton ราคา 489 บาท ที่ Konvy

สำหรับสาวๆคนไหน ที่ไม่อยากใช้รองพื้นที่โบกหนาเกินไปจนเหมือนไปเล่นงิ้ว แนะนำ บีบีครีมตัวนี้จาก Etude House เลย เป็นบีบีครีมที่กันน้ำที่ทำให้หน้าของคุณดูเป็นธรรมชาติมากๆ ถ้าอยากดูหน้าใสๆ เหมือนสาวเกาหลี ต้องไม่พลาด ที่สำคัญ ติดทนนานเวอร์วังอลังการสุดๆ ราคาเบามากๆ ที่เว็บไซต์ Konvy 489 บาท

มาสคาร่ากันน้ำ Majolica Majorca Mascara จาก Shiseido

มาสคาร่า กันน้ำ Majolica Majorca Mascara จาก Shiseido

มาสคาร่ากันน้ำ สุดเด็ดที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วยเป็น มาสคาร่าจาก แบรนด์ดังอย่าง Shiseido มาสคาร่าสีดำ ที่เป็น Collection ใหม่ล่าสุดจาก Fantastic Fantasy ที่บอกเลยว่ากันน้ำแบบสุดสตรองมากๆ ทำให้ขนตาดูยาวขึ้นแบบ เส้นต่อเส้นเลยทีเดียว แปรงของ Majolica Majorca Mascara เป็นแบบ หวี 2 ด้าน ปัดได้ง่ายฝุดๆ ราคาอยู่ที่ 359 บาท เท่านั้น

Revlon Colorstay รองพื้นกันน้ำ

Revlon Colorstay

สงกรานต์ทั้งที ต้องสวยให้สุด สำหรับสาวๆอย่างเราๆ ต้องมีพกติดตัวไว้ทุกคนเลย กับ เครื่องสำอางกันน้ำที่บอกเลยว่าไม่มีทางหลุดอย่างแน่นอน เป็นรองพิ้นที่คุณสามารถทาแบบ บางๆก็สามารถช่วงปกปิดรูขุมขนได้ทุกรูทำให้ใบหน้าของคุณเนียนใส แถมรับประกันได้เลยว่าไม่มีทางหลุด ถ้าไม่ได้ เมคอัพรีมูฟเวอร์

Illamasqua Cream Blusher บลัชเนื้อครีมเนียนสุดๆ เป็นที่นิยมสำหรับ Beauty Gura จากทั่วโลก

Illamasqua Cream Blusher บลัชเนื้อครีมเนียนสุดๆ

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเล่นน้ำ แล้วดูแก้มแดงๆ เปล่งปลั่ง สุขภาพดี แถมดึงดูดหนุ่มๆ ต้องไม่พลาดทีจะใช้เครื่องสำอางกันน้ำจาก Illamasqua เป็น บลัชออนเนื้อครีมสีแดงอ่อนที่จะทำให้แก้มของคุณดูสดใส และ สวยเป็นธรรมชาติสุดๆ และที่สำคัญ กันน้ำด้วยนะจ๊ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 950 บาท เท่านั้น

Benefit Benetint cheek & lip stain จากเครื่องสำอาง Benefit

Benefit Benetint cheek & lip stain จากเครื่องสำอาง Benefit

เครื่องสำอางขายดีตลอดกาล จาก Benefit ต้องชิ้นนี้เลย เป็นเครื่องสำอางกันน้ำที่จะทำให้เรียวปาก และ แก้มของคุณ มีสีแดงระเรื่อเหมือนสีกุหลาบนั่นเอง สาวๆสามารถหามาใช้ได้ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 1,280 บาท

อายไลเนอร์ กันน้ำที่ติดทนนานที่สุด จาก Mac Liquid Eye Liner

อายไลเนอร์ กันน้ำที่ติดทนนานที่สุด จาก Mac Liquid Eye Liner

สำหรับสาวๆ ที่เบื่อการหลุดของ Eye Liner ไม่ว่าจะเป็น หลุดเพราะน้ำตา หรือว่าหลุดเพราะโดนสาดน้ำ ปัญหาเหล่านี้ จะหมดไปทันทีที่สาวๆ เลือกใช้ อายไลเนอร์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจาก Beauty Guru จากทั่วโลก อย่าง MAC Liquid Eyeliner มีราคาเริ่มต้นที่ 950 บาท เท่านั้น

 

ปากกาเมจิกเขียนคิ้ว กันน้ำจาก Canmake Eyebrow Liquid

ปากกาเมจิกเขียนคิ้ว กันน้ำจาก Canmake Eyebrow Liquid

ปากกาสุดพิเศษ ที่ใช้เขียนคิ้วของคุณแบบง่ายๆ เป็นแบบลิควิด Felt Pen Type ที่สามารถกันน้ำได้ด้วย แถมยังติดทน ติดนานตลอดวัน ไม่จำเป็นต้องใช้เฉพาะช่วงสงกรานต์นะตัวนี้ เพราะว่าสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย ราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 289 บาทเท่านั้น

Kate Eyebrow Color จาก Kate เซตขนคิ้วของคุณที่อยู่ทรงนาน โดนน้ำได้สบายๆ

Kate Eyebrow Color จาก Kate เซตขนคิ้วของคุณที่อยู่ทรงนาน โดนน้ำได้สบายๆ

สำหรับใครที่อยากจะปัดคิ้วของคุณให้เข้ากับสีผม ลองเลือกที่ปัดคิ้วกันน้ำของ Kate ดูก็ไม่เลวนะ เพราะว่าคุณภาพที่ดีมากๆ แถมราคาเริ่มต้นยังถูกเอามากๆอีกด้วย เริ่มที่ 350 บาท เอง เอาไปปัดก่อนไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้ สบายๆเลย

 

Maybelline Eye Studio Color Tattoo 24HR Cream Gel Shadow เครื่องสำอางกันน้ำ ที่จะทำให้ดวงตาคุณสดใส ในวันสงกรานต์

Maybelline Eye Studio Color Tattoo 24HR Cream Gel Shadow เครื่องสำอางกันน้ำ ที่จะทำให้ดวงตาคุณสดใส ในวันสงกรานต์

เครื่องสำอางกันน้ำที่จะทำให้ดวงตาของคุณดูโฉบเฉี่ยวน่าดึงดูดในวันสงกรานต์ บอกได้เลยว่ากันน้ำดีสุดๆ แถมไม่ต้องใช้ อายแชโดว์แบบปัดฝุ่นเลย ให้เลือกใช้ อายแชโดว์แบบครีมอันนี้เลยรับรองได้เลยว่าติดทนติดนานมากๆ จุดเด่นเลยก็คือมีสีให้เลือก mix and match ให้เข้ากับชุดเล่นน้ำของคุณเพียบ ราคาอยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น

 

Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner อายไลเนอร์จากเครื่องสำอาง COSLUXE ที่กันน้ำสุดๆ

Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner อายไลเนอร์จากเครื่องสำอาง COSLUXE ที่กันน้ำสุดๆ

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากให้ตาของคุณดูแน่นและ สะกดทุกสายตาที่อยู่รอบๆตัวคุณ ต้องใช้อายไลเนอร์กันน้ำ แบบดินสออันนี้เลย ราคาอยู่ที่ 200 บาท เท่านั้น

 

 

 

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

โปรโมชั่นจากเว็บไซต์เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ในประเทศไทย มีแบรนด์ไหนบ้าง

Sephora.co.th – เช็คโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Sephora.co.th

Beauticool.com – เช็คคูปองส่วนลด Beauticool

Central.co.th – เช็คโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด Central Online ล่าสุดพร้อมเช็ครหัสส่วนลด สำหรับเครื่องสำอาง และ สกินแคร์

Lazada.co.th – โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด Lazada

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE