9 ขั้นตอน เพื่อความ สวยเป๊ะ หน้าร้อนนี้

มาเช็ค 9 ขั้นตอนที่จะเปลี่ยนคุณให้สวย เป๊ะ รับหน้าร้อน

Summer นี้สาวๆมีแผนจะไปเที่ยวไหนที่กันบ้างรึยัง? สำหรับที่เที่ยวที่ยอดนิยมที่สุดสำหรับสาวไทย ในหน้าร้อนไม่ใช่ต่างประเทศแต่อย่างใด จากผลการวิจัย สาวไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะไปเที่ยวทะเลนั่นเอง สำหรับการไปเที่ยวทะเลนั้น เป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะว่าใช้เวลาเดินทางไม่นาน แตกต่างจาการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนั่นเอง เดินทางโดยเครื่องบินทีเสียเวลาไปเป็นวันๆ แล้วยิ่งคนทำงาน เวลาเที่ยวที่มีนั้นน้อยเหลือเกิน อยากจะแยกร่างไปเที่ยวได้จริงจัง การไปเที่ยวทะเลนั้น สำหรับสาวๆต้องได้อวดผิวสวยๆอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยมีวิธีที่จะมาทำให้คุณสวยเป๊ะปัง รับ Summer ที่ร้อนแรงนี้กัน

มาเช็ค 9 ขั้นตอนที่จะมาทำให้คุณสวยได้แบบเป๊ะปังรับ Summer

ขั้นตอนที่ 1

เติมความสวยให้กับหน้าใสๆของคุณ ความสวยที่ต้องเริมที่ใบหน้านั้น เป็นขั้นตอนแรกของความเป๊ะเลย นั่นก็คือการใช้ไอเทมที่จะมาบำรุงผิวหน้าของคุณให้ชุ่มชื่น ให้ผิวดีดเด้ง เปล่งปลั่งด้วยครีม เจล และ แผ่นมาส์กหน้า สำหรับไอเทมที่แนะนำนั่นก็คือ

 • Physiogel Daily Defence Protective Day Cream Light SPF 15 เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้น แถมยังมี SPF ไว้กันแดดได้อีกด้วย
 • Kuron Micro Plus Ion Model เครื่องนวดหน้า รุ่นเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกสุดๆ อยู่กับคุณได้ทุกที่ เป็นตัวช่วยกระชับผิวและยังมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกด้วย
 • Leader Clinic Detox Mask with Alqae Extract แผ่นมาสก์หน้า ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ และช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยสารสะกัดจากสาหร่ายทะเล

 

ขั้นตอนที่ 2

บำรุงผิวหน้าไปแล้ว ต่อมาก็ต้องบำรุงผิวกายนั่นเอง ถ้าคุณไม่อยากเป็นตัวตลก คุณต้องดูแลให้ครบทุกส่วนของร่างกาย และต้องเลือกครีมกันแดดให้เหมาะสมด้วย ไม่ใช่หน้าขาว จั๊ว และ ตัวหมองคล้ำ เดี๋ยวหนุ่มๆจะนึกว่าเป็นทางม้าลายนะจ๊ะ และ จะเดินข้ามเอา แนะนำเลย ให้ชะโลผิวกายให้ชุ่มชื้น ขาวใส ไม่แห้งกร้าน ด้วบบอดี้ครีมสูตรต่างๆ และ เพิ่มความเนียนนุ่มเข้าไปอีกด้วย สครับขัดผิว และ ไอเทมชิคๆ อย่างสเปรย์ถุงน่อง

 • Labstory Body Blemish Brush Slim Legs Make Up Spray SPF 50+ /PA+++ 120ml เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ใช้สเปรย์ฉีดที่ขาของคุณเพื่อเป็นการปรับสภาพผิวพร้อมกับยกกระชับ ไปในตัว เพื่อเรียวขาที่เนียน สวยเป๊ะในขั้นตอนเดียว
 • P.O. Care Aloe Body Scrub 250 ml. ตัวช่วยสครับผิวกายของคุณ ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ผสานกับผงขัดจากเม็ดมะกอก ตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพของคุณได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกับบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื่น ตลอดวัน
 • Bio Oil สินค้าขายดีอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ และ ในอีก 10 ประเทศ ทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกแนะนำ โดยแพทย์ และ เภสัช เป็นตัวช่วยที่จะมาช่วยปรับปรุงสภาพรอยแผลเป็น และ ผิวที่แตกลาย และ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเหมาะกับผิวที่มีริ้วรอยขาดความชุ่มชื่น

 

ขั้นตอนที่ 3

ผิวดีแล้ว ตอนมาก็ต้องฟิตหุ่นของคุณให้เฟิร์ม ต้องเบิร์นไขมัน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้จากธรรมชาติ และ อุปกรณ์ กระชับลดสัดส่วน ทำได้ง่ายๆที่บ้านของคุณ ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะ ใส่บิกินี่ได้ อวดหนุ่มๆสบาย

 • Verena Fiberlax 10 Scachet เป็นสารที่สกัดจากใยอาหาร และ ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ตัวช่วยให้คุณหุ่นเพรียวสวย พร้อมดีท็อกซ์ของเสียออกจากลำไส้ ให้คุณได้สวยจากภายในสู่ภายนอก
 • เชือกกระโดดออกกำลังกาย ด้ามจับเป็นแบบไม้ จับถนัดมือสุดๆ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีสุดๆ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ตัวช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้อมเนื้อคุณ
 • DHC วิตตามิน Meriroto ลดกระชับสัดส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน อยากลดเฉพาะส่วน ยกตัวอย่างเช่น ต้นขาใหญ่ ต้นแขนใหญ่ สะโพกใหญ่ และ น่องใหญ่ ปัญหาของสาวๆ ที่ แก้ไม่หายซักที ตัวนี้ช่วยคุณได้ เพราะว่าจะทำให้แขน ขาน่อง และ สะโพกของคุณกระชับได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

 

ขั้นตอนที่ 4

หุ่นดีแล้วขั้นตอนต่อมาก็ต้องมาขจัดขนกวนใจของคุณออกไป ถ้าอยากอวดผิวที่เรียบเนียนแบบเป๊ะปัง ไม่พัง ก็ต้องอย่าลืมที่จะกำจัดเส้นขนต่างๆตามร่างกายของคุณด้วยนะ สำหรับวิธีทำก็แสนจะง่าย ไม่ว่าจะเป็น การใช้ปุอกรณ์ กำจัดขนต่างๆ หรือจะแว็กซ์ แบบถนอมผิวไปเลย เพราะว่า เดี๋ยวนี้มีสินค้าที่ใช้แว็กซ์ขนออกมาเป็นจำนวนมาก แล้วพัฒนาไปไกลแล้ว ทำให้เวลาเราแว็กซ์ไม่เจ็บเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่ได้บอกว่าไม่เจ็บเลยนะจ๊ะสาวๆ

 • All Wax Waxing Perfect Strips Body Wax Aloe Vera มาในรูปแผ่นแว๊กซ์ กำจัดขนสูตรใหม่ มีเนื้อแว็กซ์ที่ทำจากสารสกัด ว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ไม่แห้ง หลังแว็กซ์
 • เครื่องกำจัดขนได้ลึกถึงรากขน Emjoi Emagine Rechargeable Epilator เป็นเครื่อง ถอนขนที่ถนอมผิวสุดๆ สามารถถอนขนคุณได้ลึกถึงรากขนเลยทีเดียว แม้ขนที่สั้นเพียง 0.4 มิลลิเมตร ทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขาว ได้นาน 4-6 สัปดาห์
 • Veet Sensitive Touch Electric Trimmer เครื่องตัดแต่งขนคิ้ว บนใบหน้า และ บิกินี่ไลน์และ ใต้วงแขน ตัวช่วยในการขจัดขนได้อย่างอ่อนโยน และยังตัดแต่งขนของคุณได้อย่างแม่นยำ

 

ขั้นตอนที่ 5

ขจัดขนไปแล้ว มาถึงขั้นตอนที่ 5 ต้องเพิ่มเสน่ห์ และ ความมั่นใจให้กับตัวของคุณ ด้วยเลือกใช้ ไอเทมที่จะมาระงับกลิ่นกายของคุณ ไม่ว่าคุณจะหน้าเป๊ะ ผิวสวยใสขนาดไหน แต่ถ้ามีกลิ่นตัวหละก็ มีแต่พัง กับ พัง และ ก็พัง เพราะฉะนั้น อย่าลืมเลือกใช้ไอเทมที่สามารถระงับกลิ่นกายของคุณที่แห้งไว ไม่ทิ้งคราบเหลือง และ ยังช่วยลดเหงื่อของคุณ มีให้เลือกทั้งแบบ โรลออน สเปรย์ และ ครีมบำรุงใต้วงแขน

 • Lady Speed Stick Invisible Dry Power Freshness Morning to Night ผลิตภัณฑ์ ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้หญิง สัมผัสแห้งเบาสบาย ไม่เหนียมเหนอะหนะ กลิ่นหอม สุดๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น
 • Secret Outlast Xtend Completely Clean Clear Gel ผลิตภัณฑ์ ระงับกลิ่นกาย ใต้วงแขน เป็นเจลใสๆ บางเบา แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า มีกลิ่นหอมมากๆ
 • Pasjel Mildy Smooth Axillary Cream ครีมบำรุงผิว ใต้วงแขน ที่ผสานคุณค่าจากอัลฟาอาร์บูติน คอลลาเจน เบต้ากลูแคน และ สารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟิ้นฟู และ บำรุงใตัวงแขนของคุณ ให้กลับมาดูเรียบเนียน และ ขาวสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

ขั้นตอนที่ 6

ป้องกันผิวจากแสงแดด เพราะว่าแสงแดด เป็นศัตรูตัวที่ร้ายที่สุดสำหรับผิวของคุณ มาเช็คไอเทมที่สาวฮอตขาดไม่ได้ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่จะมาช่วยป้องกัน ผิวกายและความหมองคล้ำ และ ริ้วรอยจากรังสียูวี ในตอนนี้เขามีขายให้เรา ทั้งแบบ ทา และ แบบ รับประทานแล้วนะ

 • Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000 mg. เป็นผลิตภันฑ์ เสริมอาหาร ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวช่วยปกป้องคุณจากแสงแดด มาพร้อมกับคุณสมบัติ ฟิ้นฟูผิวให้สวยปิ้ง สวยเป๊ะไม่มีพัง รับประกัน
 • Mentholatum Sunplay Super block SPF 50 PA+++ โลชั่นกันแดด สูตรน้ำ เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้ดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB 50 เท่า ตัวช่วยให้คุณได้สนุกกับกิจกรรม กลางแจ้งตลอดวัน
 • Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++ โลชั่นกันแดดที่ได้รับความนิยมสูงสุด สำหรับสาวไทย เหมาะสำหรับการใช้ทุกๆ วัน ช่วยกันความร้อน ป้องกันผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดด ได้สูงสุด 50 เท่า

 

ขั้นตอนที่ 7

มาถึงขั้นตอนที่ 7 จัดเต็ม แต่งหน้ายังให้เป๊ะ ปัง ไม่พังยามออกแดด การแต่งหน้านั้น จะต้องเลือกเมคอัพ ตามสไตล์ของแต่ละคน แต่ถ้าเป็นในช่วง Summer แล้วให้เน้นเครื่องสำอาง ที่มีเม็ดสีที่แน่น ติดทนนาน คุมความมันและ ที่สำคัญเลย ต้องกันน้ำ เพราะว่าหน้าร้อน เหงื่อต้องออกแน่นอน

 • The Saem Eco Soul Henna Marker ปากกาเมจิกเขียนคิ้ว สูตรน้ำ ใช้งานง่ายมากๆ ตัวช่วยให้คิ้วดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กัน เหงื่อได้อีกด้วย ติดทนยาวนาน ตลอดวันแน่นอน
 • Hellobeauty 24 HRS Matte Stick & Waterproof Daisy ลิปสติก เนื้อแมตต์ที่มีเม็ดสีแน่น ใช้แล้วสวยคมบาดใจ ติดทนนาน ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถกลบปากคล้ำๆ ได้อย่างสนิด ไม่เป็นคราบ และ ตกร่องระหว่างวัน มีกลิ่มหอมอ่อนๆ น่าใช้สุดๆ
 • W7 The Naughty Nine Arabian night อายชาโดว์พาเล็ต 9 สี ในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์ และ ชิมเมอร์ เม็ดสีนี่ไม่ต้องพูดถึง ติดทนแน่น ยาวนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้ม สีสันให้กับ Summer ของคุณ ให้สวยโดนเด่นกว่าใครแน่นอน

 

ขั้นตอนที่ 8

งานผมต้องมา หน้าสวยแล้ว ผมก็ต้องสวยด้วย ไม่งั้นดูรวมๆ แล้วจะไม่มี เสน่ห์ นะจ๊ะ สำหรับงานผมนั้น จะสามารถเติ่มความมีชีวิตชีวา ให้กับ Summer Look ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยลอนผมแบบ Beach Waves นี่แหละ มัดใจหนุ่มๆมานักต่อนักแล้ว มาเช็คตัวช่วยที่จะมาครีเอทลุคเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ ได้ทันตาเห็น หรือจะเปลี่ยนสีผม เพื่อความสว่าง ให้เข้ากับใบหน้าของคุณก็ได้นะ ส่วนลดสุดท้ายก็อย่าลืม บำรุงสุขภาพผมให้เสางาน สะท้องแสงแดด วับๆด้วย

 • Color Protection Spray จาก Yves Rocher เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในรูปแบบ สเปรย์ พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยบำรุงเส้นผม จากมลภาวะให้เส้นผมทุกเส้นของคุณแข็งแรง ไม่ขาดง่ายแถมยังนุ่มนวล ให้ผมสวยดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับกลิ่ตหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายไปในตัว
 • Le’sasha Beauty Brush Stlyer แปรงจัดแต่งทรงผม ที่จะมาช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ลอนผมของคุณไม่ลีบแบน ดูสวยเป็นธรรมชาติ และ ไม่ทำร้ายเส้นผมของคุณ
 • Le’sasha Procurve Hair Straightener เครื่องหนีบผม ถนอมเส้นผม ช่วยในการจัดแต่งทรงผมได้ทั้งผมตรง และ ผมลอนได้อย่างสวยงาม แถมยังช่วยปกป้อง เส้นผมด้วยแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนอีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 9

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เป็นขั้นตอนที่คุณต้องทำ หลังจากที่ผิวของคุณออกแดด เป็นการดูแลผิว หลังออกแดด ในเมื่อคุณเลี่ยงไม่ได้ ที่จะต้อง เผชิญกับแสงแดดของประเทศไทย ที่นับวันจะแรงขึ้นแรงขั้น เพราะฉะนั้น เราต้องหาตัวช่วย เพื่อที่จะมาช่วยฟิ้นฟู ผิวที่คล้ำเสีย และ แห้งกร้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ ประเภท Soothing Gel หรือ เจลบำรุงผิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากนี้ ให้เลือกรับประทานผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร เพื่อบำรุงผิวของคุณด้วย

 • Yves Rocher Protectyl Vegetal Sos After Sun Cooling Gel เป็นเจลสูตรเย็น ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ตัวช่วยในการลดอาการแสบร้อน แดง และ ระคายเคืองของผิวหนังของคุณ ซึ่งสาเหตุนั้นมาจาก การออกแดด เป็นเวลานานๆนั่นเอง
 • The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% มอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ บำรุงผิว ที่มาในรูปแบบเจลนุ่มๆ และบางเบา เป็นตัวที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ
 • Hi Balanz Lycopene ผลิตภัณฑ์ จากสารสกัดมะเขือเทศ เข้มข้น มีไลโคปีนสูง มีประสิทธิภาพสูง ในการต่อต้าน อนุมูล อิสระ ตัวช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และยังมีคุณสมบัติลดการเกิดฝ้าแดด และ กระ ปกป้องผิวของคุณจาก UVA และ UVB ลดการเผาไหม้

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...