Disney+ บริการดูหนัง เตรียมตัวเปิดให้บริการเร็วๆนี้

บริการดูหนังออนไลน์แบบ Streaming ใหม่ล่าสุด จากค่าย Disney

ใครที่เป็นแฟนของค่าย Disney เดินทางไปต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น ฮ่องกง หรือ จีนทีไร ต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Disneyland ทุกครั้ง ยกตัวอย่างเช่น Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland และ Shanghai Disneyland อาจจะยังไม่ทราบข่าวล่าสุดจากทางค่ายดีสนีย์อย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาบอกเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ บริการใหม่ล่าสุดจากค่ายดิสนีย์ ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งภาพยนต์ออนไลน์ ให้เราได้ดูแบบจุใจเลยทีเดียว คอหนัง คอซีรีส์ทั้งหลายคงจะไม่พลาดอย่างแน่นอน สำหรับการบริการของ Disney+ จะเหมือนกับ Netflix ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนไทยในตอนนี้  ทำให้ผู้บริการหลายๆรายต่างมีความต้องการที่จะเข้ามาแชร์รายได้ในตลาดกันทั้งนั้น ล่าสุดทาง Disney เองเลยได้มีการเปิดบริการสตรีมมิ่งของตัวอย่าง โดยใช้ชื่อว่า Disney+ เป็นบริษัทลูกของทางดิสนีย์ ซึ่งบริษัทลูกทั้งหมด ไม่ได้มีเพียงแค่ Disney+ เท่านั้น แต่ยังมี 21st Century Fox, Pixar, Marvel และ Lucasfilm ซึ่งบริษัทลูกทั้งหมด ตอนนี้เซ็นสัญญาอยู่กับ Netflix

แต่พอหมดสัญญาเมื่อไหร่ เชื่อได้เลยว่าทางค่าย Disney+ จะไม่ต่อสัญญาอย่างแน่นอน แล้วนำบริษัทลูกของตัวเองมาฉายบน Disney+ อย่างแน่นอน หรือไม่แน่ก็อาจจะมีการเจรจา เพื่อยุติสัญญากับทาง Netflix แล้ว Disney ยอมจ่ายค่าเสียหาย ทำให้ Netflix จะไม่มีสื่อที่ผลิตในเครือดีสนีย์อีกต่อไป ปัญหาของ Netflix ที่อาจจะต้องเจอก็คือ ต้องหาทางแก้ไขให้เร็วที่สุด แต่ถ้า Netflix อยู่เฉยๆ ไม่ทำอะไรเลย เชื่อได้ว่าเกิดความเสียหายต่อลูกค้าอย่างแน่นอน 100% ล่าสุดวันที่ 11 เมษายน 2019 ที่ผ่านมานี้เอง ทาง Disney+ ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับริการเพิ่มเติมของบริการ Disney+ ออกมาหลายอย่างยกตัวอย่างเช่น Marvel’s Daredevil ซึ่งจะถูกนำมาฉายผ่านทาง Disney+ จากที่ตอนแรกได้มีการเตรียมว่าจะเอาลงมาฉายที่ Netflix ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะว่ายังมีซีรีส์ใหม่จากเครือ Marvel ที่ทำขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนเรือ Hawkeye และ ยังมีข่าวออกมาอีกว่าทาง Disney ได้เตรียมซีรีส์ Star Wars ใหม่โดยจะใช้ชื่อว่า Mandalorian เป็นซีรี่ย์ที่ฉายผ่านทาง Disney+ เท่านั้น

สำหรับน้องๆหนูๆ ที่เป็นแฟนการ์ตูนของค่าย Disney ไม่ต้องเสียใจไปว่าจะไม่มีการ์ตูนใหม่ๆออกมาให้ได้ชม เพราะว่าทาง Disney ได้จัดทำซีรี่ส์ใหม่จากค่าย Pixar’s Monsters ซึ่งจะฉายบน Disney+ เท่านั้น สำหรับ 21st Century Fox ก็ได้มีโครงการเตรียมเอาไว้ฉายบน Disney+ เช่นเดียวกัน งานนี้เรียกได้ว่า Netflix จะต้องหนาวแน่ๆ เนื่องจาก Disney จัดเต็มมากๆ และ คาดว่าจะดึงลูกค้าของ Netflix ไปเยอะมากๆเลยทีเดียว ข่าวล่าสุด ทาง Disney+ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...