JD Central แตกต่างจาก เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ยังไง

อะไรที่ทำให้เว็บไซต์ JD Central แตกต่างจาก เว็บไซต์อื่นๆ?

คนไทยในยุคปัจจุบัน หรือ ว่าจะเรียกว่ายุค 4.0 ก็ไม่ผิด เป็นยุคที่อะไรๆก็ อยู่ในโลกออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเช็คข่าวสารต่างๆ หรือ แม้แต่การทำธุรกิจ ก็จะเป็นออนไลน์ไปซะหมดแล้ว สำหรับธุรกิจไหน ที่ไม่ปรับเปลี่ยนก็คงจะแย่ไปตามๆกัน เพราะว่าช่องทางการขายสินค้า ถ้าไม่ขายบนโลกออนไลน์ ก็จะล้มหายตายจากกันไปตามๆกัน เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ในปัจจุบันของประเทศไทยนั้นเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ดมากๆ ยิ่งซะจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว สำหรับข้อแตกต่าง ของเว็บไซต์ E-Commerce ในปัจจุบัน ไม่ใช่แค่การแข่งขันที่จะจัดโปรโมชั่น หรือ แจกส่วนลด กันอย่างเดียวเท่านั้น เพราะว่ายังมีการแข่งขันในเรื่องการบริการหลังการขาย อีกด้วย ซึ่งเว็บไซต์น้องใหม่อย่าง JD Central ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยักษ์ใหญ่ จากประเทศจีนที่มีชื่อว่า JD.com จับมือร่วมกับบริษัท Central กลายมาเป็น JD Central เปิดเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้กับคนไทยได้เลือกช้อปปิ้งออนไลน์กัน สำหรับจุดแข็งของเว็บไซต์ JD Central ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ การจัดส่งสินค้าที่มีบริการที่จัดส่งไวมากๆ แล้วคาดว่าในอนาคต อาจจะมีบริการจัดส่ง เหมือนกับที่ประเทศจีนเขาทำกัน อย่างที่เราเห็นในข่าว การจัดส่งด้วยโดรนนั่นเอง

สำหรับสินค้าที่วางขายบนเว็บไซต์ JD Central ของประเทศไทยเรานั้น สินค้าทุกชิ้น ทุกแบรดน์ รับประกันได้ว่าเป็นของแท้ ทุกชิ้น เพราะว่าทางเว็บไซต์ JD Central ได้มีการคัดกรอง สินค้าแบรน์เนมทุกชิ้น ที่นำมาวางขายบนเว็บไซต์ JD.co.th ทำให้ลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ สามารถมั่นใจได้เลย ในเรื่องของแท้ สำหรับเหตุผล ที่ว่า ทำไมต้องช้อปสินค้าผ่านทาง JD Central สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

4 เหตุผลที่ว่าทำไม ต้องเลือกซื้อผ่าน JD Central

  1. สินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้าของแท้ 100%
  2. ง่ายต่อการใช้ คูปองส่วนลด JD Central เพื่อรับส่วนลดที่มากกว่า
  3. จัดส่งเร็วมาก เร็วกว่าที่คุณคิด
  4. สะดวกต่อการคืนสินค้า (ส่งคืนได้ภายใน 15 วัน)

บริการหลังการขายจากทาง JD Central

สำหรับบริการหลังการขายที่แตกต่างจากเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั่วไปของ JD Central ก็คือ ทางเว็บไซต์ จะมีคนมารับของคืน จากสถานที่ที่ ลูกค้าได้ตกลงกับทาง เจ้าหน้าที่ของ JD Central เอาไว้ ว่าจะไปรับที่ไหน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการคืนของแต่อย่างใด แต่ถ้าเป็นเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าอื่นๆ ลูกค้าอาจจะต้องเสียเงินค่าจัดส่งสินค้าคืนผ่านทางไปรษณีย์ ด้วยตัวของลูกค้าเอง หรือ ว่าส่งผ่าน 7-11 แต่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายอยู่ดี

วิธีใช้คูปองส่วนลดบน JD Central

About Ordinary-Man

Check Also

Disney+ บริการดูหนัง เตรียมตัวเปิดให้บริการเร็วๆนี้

บริการดูหนังออนไลน์แบบ Streaming ใหม่ล่าสุด จากค่าย Disney ใครที่เป็นแฟนของค่าย Disney เดินทางไปต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น ฮ่องกง หรือ จีนทีไร ต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Disneyland ทุกครั้ง ...

CLOSE
CLOSE