Marvel Super War เกมสงครามมาแรงแนว MOBA

เกมสงคราม 5 VS 5 Marvel Super War เปิดให้ทดลองเล่นแล้ว

เป็นอีกหนึ่งกระแสเกมมือถือที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ กับเกมที่มีชื่อว่า Marvel Super War สำหรับวิธีการเล่นเกมนี้ถ้าใครนึกไม่ออกว่าเป็นยังไง ให้ลองหันกลับไปดูเกม ROV ที่โด่งดังมากๆในอดีตมาจนถึงปัจจุบันแต่มีคนเล่นลดน้อยลงกว่าเมื่อก่อนเป็นเกมแนวนี้จะเรียกกันว่า MOBA ย่อมาจาก Multiplayer Online Battle Arena เป็นเกมในรูปแบบ Action Real Time ส่วนใหญ่เป็นการต่อสู้ในรูปแบบ 5 VS 5 ในปัจจุบันเกม MOBA ได้นำมาจัดการแข่งขันในรูปเกม E-Sports มีการแจกของรางวัลเป็นเงินสดหลายแสน หลายล้านบาทเลยทีเดียว ทำให้เกมเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นสำหรับเกมเมอร์ทั้งหลาย หลายๆคนยึด E-Sports เป็นอาชีพเลยก็มี สำหรับกระแสที่มาแรงมากๆอย่างภาพยนต์ที่มาถึงบนสรุปของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel ในภาพยนต์ตอนจบที่ใช้ชื่อว่า Avengers: Endgame เป็นภาพยนต์ที่ทำรายได้เยอะที่สุดแซงหน้า Avatar ที่ครอบแชมป์หนังทำรายได้อันดับ 1 ของโลกไปเป็นที่เรียบร้อย กระแสตอบรับจากคนดูทำให้หลายๆบริษัทได้ขอซื้อลิขสิทธิ์ เพื่อไปทำเป็นเกมส์เยอะมากๆ และ หนึ่งในนั้นก็คือ บริษัทพัฒนาเกมมือถืออย่าง NetEase

ใครที่ชอบเกมแนว MOBA และ หลงรักในตัวซูปเปอร์ฮีโร่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เชื่อได้เลยว่าเกมนี้คุณจะต้องติดงองแงมแน่นอน เนื่องจากเป็นเกมที่ได้รวบรวมเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่มาทุกตัว ยกตัวอย่างเช่น Guardian of the Galaxy, X-Men และ Avengers การเล่นเกมส์จะเป็นสไตล์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนกับเกม MOBA อื่นๆจะเน้นไปในทางต่อสู้และที่สำคัญ ไม่มีระบบรูนเหมือนกับเกม ROV ซึ่งการเล่นเกมของ Marvel Super War จะใช้ฝีมือล้วนๆ รูนไม่เกี่ยวเล่นบ่อยแค่ไหนก็ไม่เกี่ยวเนื่องจากไม่มีระบบรูนเข้ามาร่วมนั่นเอง ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับโหมด 5 VS 5 แบบ Real Time รูปแบบการเล่นก็จะเป็นการควบคุมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จะลุยแบบเดียวๆ หรือจะไปเป็นทีมกับเพื่อนๆก็ได้ แข่งกันดันป้องเพื่อตีฝั่งตรงข้ามให้แตก และ ป้องกันไม่ให้บ้านเราแตก ฝั่งไหนแตกก่อนก็แพ้ไปตามระเบียบ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นฮีโร่ตัวโปรด หรือ จะเป็นฝั่งวายร้ายที่แสบๆเพียบ แต่ละตัวมีสไตล์ และ สกิลที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสเกมส์นี้ก่อนใครเพื่อนสามารถเข้าไปเล่น และ ทดสอบระบบในช่วง CBT ได้แล้ววันนี้ซึ่งคุณอาจจะเข้าได้บ้าง หรือ อาจจะเข้าไม่ได้เลยในช่วงทดสอบ แต่ถ้าจะให้แนะนำลองเข้าไปในช่วงเวลาเรียนดู รับประกันได้เลยว่าได้ทดลองเล่นแน่นอน ตอนนี้ระบบยังไม่เสถียร อาจจะมีบัคบ้างส่วนใครที่อยากลองเล่นสามารถเข้าไปทดสอบระบบได้ผ่านทาง testflight.apple หรือจะสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อทดลองเล่นได้เช่นเดียวกัน การทดสอบระบบ จะจบสิ้นในวันที่ 10 มิถุนายน 2019 ก่อนเที่ยงคืน

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...