คูปองส่วนลด SE-ED.com รับส่วนลดสูงสุด 220 บาท

สั่งซื้อหนังสือออนไลน์ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ วันนี้อย่าลืมใช้คูปองส่วนลด

โปรโมชั่นล่าสุด แถมยังเป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนรักการอ่านจากร้านหนังสือ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ให้คุณได้เลือกซื้อหนังสือที่คุณต้องการในราคาโปรโมชั่นลดแบบสุดๆ รับส่วนลดตั้งแต่ 50 บาท ไปจนถึง 220 บาทเลยทีเดียว ยิ่งซื้อมากยิ่งลดมากกับโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลดครั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสือดีๆสักเล่ม หรือว่าจะเลือกหนังสือไว้อ่านสำหรับวันว่างๆของคุณอย่าลืมเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ SE-ED.com นะเพราะว่าการเลือกซื้อออนไลน์นั้นคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเต็มไปหมด ยกตัวอย่างเช่นโปรโมชั่นที่แจกคูปองส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊ค แบบนี้นั่นเอง ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อหนังสือที่คุณต้องการได้ในราคาที่ถูกกว่า และที่สำคัญถูกกว่าเดินทางไปซื้อตามร้านหนังสือด้วยซ้ำ ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆที่ทำให้คุณซื้อหนังสือได้ในราคาที่ถูกกว่า ต้องไม่พลาดกับ คูปองส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ Clearance SALE บนเว็บไซต์ ซีเอ็ดบุ๊ค เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาที่จำกัดแบบสุดๆ เปิดให้คุณได้เลือกช้อปหนังสือและสามารถใช้ รหัสส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊คได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น

สำหรับหนังสือที่เข้าร่วมรายการ นั้นสามารถใช้คูปองส่วนลดได้ในทุกหมวดหมู่เลย ซึ่งคุณสามารถดูเงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊คได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด SE.ED.com

  • กรอกคูปองส่วนลด CLEAR502017 สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป
  • กรอกคูปองส่วนลด CLEAR1202017 สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 120 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 699 บาทขึ้นไป
  • กรอกคูปองส่วนลด CLEAR2202017 สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 220 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,200 บาทขึ้นไป
  • 1 รหัสส่วนลด สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 1 ใบสั่งซื้อ ท่านสามารถใช้รหัสส่วนลดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้ ยกเว้นคูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และ สินค้าบางรายการที่ไม่เข้าร่วมรายการ
  • รหัสส่วนลด ไม่สามารถเปลี่ยน แลก หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือ เปลี่ยนแปลงรายการสินค้าทุกกรณี

 

About Ordinary-Man

Check Also

4 หนังสือขายดีล่าสุดจาก SE-ED

เช็คหนังสือขายดีจากร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค ออนไลน์ สำหรับคนที่รักการอ่านหนังสือ เชื่อได้เลยว่าคุณต้องมีแหล่งในการเลือกซื้อหนังสืออย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถหาอ่านหนังสือได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ก็มีหนังสือไม่น้อยเลยที่เราไม่สามารถหาอ่านผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เนื่องจากไม่ได้ทำออกมาเป็น E-Book นั่นเอง สำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสือถ้าเป็นสมัยก่อน เราต้องเดินทางไปห้องสมุดส่วนกลาง เพื่อหาอ่านหนังสือในแต่ยุคปัจจุบัน เราสามารถเข้าถึงหนังสือได้ง่ายมากขึ้น ...

CLOSE
CLOSE