สั่งซื้อหนังสือ คุกกี้รัน เล่ม 11 ผจญภัยในปราก ราคาพิเศษได้ที่นี่

หนังสือ คุกกี้รัน ฉบับการ์ตูน ลดราคาพิเศษ

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของคุกกี้รัน ต้องไม่พลาดที่จะสั่งซื้อหนังสือฉบับการ์ตูนจากคุกกี้รันใหม่ล่าสุด เดินทางมาถึงเล่มที่ 11 เลย สำหรับหนังสือการ์ตูนเล่มนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภูมิประเทศ และ ประวัติศาสตร์ เป็นการ์ตูนที่มอบความสนุกสนาน ที่มาพร้อมกับการเรียนรู้ประเทศที่น่าสนใจต่างๆ สำหรับเนื้อเรื่องในหนังสือการ์ตูนคุกกี้รัน เล่มที่ 11 นี้เป็นการผจญภัยในปรากนั่นเอง เกี่ยวกับแผนครอบครองโลกของคุกกี้รสหมากฝรั่ง เนื้อเรื่องย่อ จะมีอยู่ว่า เบรฟพาโคลด์ที่นอนหมดสติ หนีออกมาจากคุกใต้ดินในมาดริด แล้วเฟย์ก็ได้เสกให้เขาไปหานักเล่นแร่แปรธาตุ ที่อยู่ในกรุงปราก สาธารรัฐเช็ก เพื่อที่จะฟื้นฟูความจำของ โคลด์ แต่แล้วเฟย์ก็ต้องถูกลงโทษ เพราะว่าดันไปใช้เอลฟ์ไฮเวย์พาเบรฟหลบหนีนั่นเอง เธอได้พบกับบับเบิล นักบวชหนุ่มผู้ที่ยื่นข้อว่าจะครองโลกด้วยกัน เรื่องราวจะสนุกมากแค่ไหน ไปติดตามกันได้ในหนังสือเล่มการ์ตูนเล่มนี้กันเลย

ในหนังสือยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใน ปรากให้เราได้ชมอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น จัตุรัสเมืองเก่า, ชุมชนชาวยิว, อาคารเต้นรำ, หอดินปืน, โกลเดนเลน, สะพานชาลล์ และ อื่นๆอีกเพียบ

รายละเอียดหนังสือ คุกกี้รัน เล่ม 11 ผจญภัยในปราก

  • ผู้เขียน – Song Do Su
  • ผู้แปล – นริศร์ จิตปัญโญยศ
  • เนื้อในพิมพ์ – 4 สีในเล่ม
  • สำนักพิมพ์ – นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์
  • ชื่อเรื่องต้นฉบับ – Cookierun Adventure 11

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ SE-ED มอบส่วนลด ให้คุณ ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อหนังสือ คุกกี้รัน เล่ม 11 ผจญภัยในปรากนั่น จากราคาปกติอยู่ที่ 148 บาท แต่คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง SE.ED.com ได้ในราคาเพียง 140 บาทเท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

4 หนังสือขายดีล่าสุดจาก SE-ED

เช็คหนังสือขายดีจากร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค ออนไลน์ สำหรับคนที่รักการอ่านหนังสือ เชื่อได้เลยว่าคุณต้องมีแหล่งในการเลือกซื้อหนังสืออย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถหาอ่านหนังสือได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ก็มีหนังสือไม่น้อยเลยที่เราไม่สามารถหาอ่านผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เนื่องจากไม่ได้ทำออกมาเป็น E-Book นั่นเอง สำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสือถ้าเป็นสมัยก่อน เราต้องเดินทางไปห้องสมุดส่วนกลาง เพื่อหาอ่านหนังสือในแต่ยุคปัจจุบัน เราสามารถเข้าถึงหนังสือได้ง่ายมากขึ้น ...

CLOSE
CLOSE