กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง คอมพิวเตอร์ประกอบ ลดครึ่งราคา

ใครกำลังรอโปรโมชั่น ลดราคา Computer DIY อยู่บ้าง?

โปรโมชั่นยิ่งใหญ่จากทางเว็บไซต์ ที่ขายสินค้าไอทีออนไลน์ ในราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์กับโปรโมชั่นลดราคา คอมพิวเตอร์ประกอบ ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้พบกับอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ประกอบทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ลดราคาสูงสุด 50% เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับคนที่คิดจะ ประกอบคอมพิวเตอร์ หรือ ว่าจัดสเปกคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเอง ไม่ควรพลาด เนื่องจากว่า อาจจะทำให้คุณจ่ายเงินสำหรับอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ เพียงครึ่งราคาเท่านั้น กับโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด Advice Online สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีแต่อุปกรณ์สำคัญๆ ที่เอาไว้ประกอมคอมพิวเตอร์ทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น  CPU, Ram for PC, Hard Disk for PC, Mainboard, Ram for Notebook, Hard Disk for Notebook, Sound Card, Internal Card Reader, Graphic Card, Optical Disk Drive, Case, Monitor, Cooling System, Power Supply และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นลดราคา คอมพิวเตอร์ประกอบจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประกอบ ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งร้านค้า แอดไวซ์ ทุกสาขา ไม่เข้าร่วมรายการ สำหรับใครที่อยากจะประกอบคอมพิวเตอร์ในราคาสุดคุ้ม สุดประหยัด แนะนำให้สั่งซื้ออุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ผ่านทางออนไลน์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ประกอบให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แถมยังจัดส่งฟรี จัดส่งเร็ว ถึงบ้าน หรือ ที่ทำงานของคุณ โดยใช้ระยะเวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงด้วยซ้ำ ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะประกอบคอมพิวเตอร์อยู่แล้วหละก็ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ลดราคาพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ครั้งนี้เลย เงื่อนไข และ ข้อกำหนด สามารถอ่านดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษจากการกรอกคูปองส่วนลดบนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้น
  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่นนาทีทองได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Dell เฉพาะสั่งออนไลน์

Dell Day Sale ลดสูงสุด 4,700 บาทที่ Advice

Advice แจกส่วนลดพิเศษ สำหรับแบรนด์ Dell สำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำอย่างแบรนด์ Dell จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาแรงมากที่สุดของปี 2020 เลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่น Advice Dell ...

CLOSE
CLOSE