กลับมาแล้ว โปรแลกซื้อ 1 บาทที่ แอดไวซ์

Advice จัดโปรแลกซื้อ ในราคาเพียง 1 บาท

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบมาก่อน ว่าทางแอดไวซ์ ออนไลน์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้มีการจัดโปรโมชั่น แลกซื้อ 1 บาท ออกมาเป็นระยะๆ และ ล่าสุด ได้จะโปรโมชั่น แลกซื้อ 1 บาท สำหรับคนที่เลือกสั่งซื้อ Smartphone ที่ร่วมรายการ หลังจากที่สั่งซื้อแล้ว ผู้ซื้อมีสิทธิ์ ที่จะแลกซื้อ ลำโพง บลูทูธ ในราคาเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น โปรโมชั่น ดีๆที่เราต้องบอกต่อ จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ สิทธิ์แลกซื้อ เฉพาะลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น สำหรับรายละเอียด ของ Smartphone ที่ร่วมรายการ และ ลำโพงบลูทูธ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • เพียงซื้อ Smartphone Asus Zenfone 5Q / Vivo V9 / Huawei P20 Pro
  • สามารถแลกซื้อลำโพง บลูธูท Music D.J. D-178 มูลค่า 690 บาท ในาคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

วิธีแลกซื้อง่ายๆ ภายใน 2 ขั้นตอน

  1. ช้อป Smartphone Asus Zenfone 5Q, Vivo V9 และ Huawei P20 Pro
  2. แลกซื้อ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

ลำโพง Music D.J. D-178 คละสี สามารถใช้ติดต่อกันได้ยาวนาน 20 ชั่วโมง 6,000 mAhl Bluetooth 4.1 IPX7

ใครที่กำลังจัดซื้อ Smartphone อยู่แล้ว ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่น แลกซื้อที่แอดไวซ์ ออนไลน์ จัดให้สำหรับลูกค้าทุกท่าน ที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ แล้วก็ไม่ต้องกลัวในเรื่องการจัดส่งอีกด้วยนะ เพราะว่า Advice ส่งเร็ว ส่งไว มากใช้เวลาภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับโปรแลกซื้อ จะหมดเขตในวันที่ 5 สิงหาคม 2018 ใครที่ผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วมีความต้องการที่จะซื้อ Smartphone ต้องไม่พลาด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...