ขยายเวลาช้อปที่ Advice Online กับโปรโมชั่น Black Friday

แจกโค้ดรับส่วนลดสูงสุด 40% กับโปร Black Friday

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คนรักสินค้าไอที ไม่ควรจะพลาดกับโปรโมชั่น Black Firday ที่เว็บไซต์ Advice Online ได้จัดให้คนรักสินค้าไอทีโดยเฉพาะ ภายในโปรโมชั่นนี้ จะมีการลดราคาสินค้าไอที ในหมวดสินค้า Accessories และ Notebook เพียงแค่ลูกค้า กรอก Code ส่วนลด Advice Online ลูกค้าก็ได้รับส่วนลดจากโปรโมชั่น Black Friday บนเว็บไซต์ Advice Online ไปในทันที มอบส่วนลดสูงสุด 40% เลยทีเดียว ใครที่กำลังหาซื้อ อุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ หรือ ว่ากำลังจะถอย โน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ๆอยู่ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปเลย ความจริงแล้ว โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา และ ได้รับความนิยมจากคนรักสินค้าไอทีเยอะมากๆ ทำให้ทางแอดไวซ์ ออนไลน์ ได้มีการขยายเวลา ให้ช้อปต่อไป ซึ่งโปรโมชั่น ขยายเวลาช้อปครั้งนี้ จะเปิดโอกาส ให้คนที่พลาดการสั่งซื้อเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้ช้อปต่อยาวๆไป จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 ที่จะถึงนี้

ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส นาทีทอง ที่จะทำให้คุณสามารถถอย Notebook เครื่องใหม่ ได้ในราคาที่ถูกที่สุด จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่น Black Friday ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Advice Online ครั้งนี้ แล้วอย่าลืม กรอกโค้ดส่วนลด ซึ่งจะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 นี้เท่านั้น สำหรับรายละเอียด การใช้โค้ดส่วนลด บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อสินค้า บนเว็บไซต์ Advice Online ในกลุ่มสินค้า Notebook และ Accessories
  • โค้ดส่วนลด สามารถใช้รับส่วนลดได้สูงสุด 40%
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น นาทีทองได้
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...