คอมตั้งโต๊ะ สเปคแรง ราคาโดน ลดพิเศษฉลองเปิดเทอม

โอกาสสั่งซื้อคอมตั้งโต๊ะ ราคาถูกมาถึงแล้ว ห้ามพลาด

โอกาสทองแบบนี้ คุณไม่ควรพลาดเลยอย่างยิ่งกับโปรโมชั่ร คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ All-In-One คอมพิวเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคาต้อนรับเปิดเทอมสูงสุดถึง 21% เลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น สำหรับหมวดหมู่สินค้า ที่คุณสามารถรับส่วนลดได้ในโปรโมชั่นนี้ก็คือ All-In-One, Desktop PC และ Mini PC นั่นเอง การที่จะได้มาซึ่งส่วนลดพิเศษ ลูกค้าจำเป็นต้องใช้คูปองส่วนลด Advice Online ในโปรโมชั่นนี้เท่านั้น ผ่านการกรอกคูปองส่วนลด ในช่องก่อนที่จะทำการจ่ายเงิน ซึ่งการใช้คูปองส่วนลดนั้น สามารถทำได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์เท่านั้น ทางร้านแอดไวซ์ ออนไลน์ ทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการ นั่นหมายความว่า ลูกค้าสามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้ จะต้องทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

ถือได้ว่าเป็นโอกาสทองเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังหาซื้อคอมตั้งโต๊ะเครื่องใหม่อยู่ในตอนนี้ เนื่องจากราคาดีมากๆ แถมยังมีคูปองส่วนลด แจกเพิ่มเข้าไปอีกถึง 21% กับแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Lenovo, HP, Acer, Asus, Dell และ อื่นๆอีกเพียบ ลูกค้าสามารถเข้าไปเช็คราคา และ สเปกคอมพิวเตอร์ดังกล่าวได้ ผ่านเว็บไซต์ Advice Online แล้วอย่าลืมเด็ดขาดที่จะทำการใช้รหัสส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง คูปองส่วนลดครั้งนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สินค้าราคาพิเศษแจกคูปองส่วนลดสำหรับ All-In-One PC, Desktop PC และ Mini PC เท่านั้น
  • ลูกค้าสามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้จากการกรอกรหัสส่วนลดบนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • ส่วนลดที่ได้รับอาจจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรนี้สามารถใช้ร่วมกับ นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น Flash SALE, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้
  • สามารถสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...