โปรแรง ราคาถูกกว่างานคอม

ช้อปออนไลน์ ลดแรงแซงงานคอมที่ Advice Online

แจกคูปองส่วนลด ที่ลดแรงกว่างานคอมที่ไบเทคบางนา

เริ่มขึ้นแล้วกับงาน Commart Work 2019 เป็นงานที่ได้รวบรวมผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำกว่า 100 ราย ทั่วประเทศไทย ขนสินค้าแรงๆ และ โปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าดีที่สุดมาจัดในงานนี้ สำหรับใครที่เป็นสาวกไอที บอกได้เลยว่า ไม่ควรจะพลาดเนื่องจากงานนี้ ลดราคากันรุนแรง ส่งท้ายปลายปี งานจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2019 เท่านั้น งานเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 ไปจนถึงวันที่ 20.00 น. ที่ศูนย์นิทรรศการ และ การประชุมไบเทคบางนา (BITEC Bang Na)

ใครที่บ้านอยู่ไกล หรือว่าขี้เกียจไปเจอกับรถติดๆ และ ไม่อยากจะไปในงาน Commart Work 2019 นี้ แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาสินค้าไอทีแรงๆ แซงงานคอมที่จัดขึ้นที่ ไบเทคบางนาแน่นอน ทำให้เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่งานไบเทค เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ง่ายๆเพียงเท่านี้แล้วก็เลือกสั่งซื้อสินค้าไอที กับทางเว็บไซต์ได้เลย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถช้อปได้ รับส่วนลดสูงสุด 60% off สามารถช้อปพร้อมใช้คูปองส่วนลด Advice ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2019 นี้เท่านั้น หมวดหมู่สินค้าที่ สามารถใช้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ ครั้งนี้ได้นั้น สามารถใช้คูปองได้กับสินค้าในทุกๆหมวดหมู่ กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 60% ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหมด สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดเฉพาะลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ สามารถใช้ได้กับทุกสินค้า ทุกแบรนด์บนเว็บไซต์  Advice Online
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ร่วมกับสินค้า ราคาโปรโมชั่นออนไลน์เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้
  • โปรโมชั่น สามารถใช้ได้ บนเว็บไซต์ www.advice.co.th เท่านั้น ภายในระยะเวลาที่กำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...