ซื้อการ์ดจอรุ่นที่ร่วมรายการ รับฟรี Cooler Master มูลค่า 1,990 บาท

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทาง Advice Online

สำหรับใครที่กำลังเล็งว่าจะประกอบคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ สิ่งที่คุณจะไม่มีไม่ได้เลย นั่นก็คือ การ์ดจอ (graphic card) นั่นเอง สำหรับการ์ดจอในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษอยู่ และ หนึ่งในนั่นก็คือ การ์ดจอจากแบรนด์ GTX เพียงแค่คุณสั่งซื้อ การ์ดจอรุ่นที่ร่วมรายการ กับทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เท่านั้นคุณก็จะได้รับฟรี Cooler Master ที่มีมูลค่าสูงถึง 1,990 บาทเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่เรานำมาบอกต่อ สำหรับคนที่เลือกประกอบคอมพิวเตอร์ กับทางแอดไวซ์ออนไลน์ อาจจะยังไม่ทราบถึงโปรโมชั่นนี้ เอาเป็นว่าเราเอามาบอกกันแล้วนะ เผื่อจะได้รับ Cooler Master MS120 RGB ไปใช้กันแบบฟรีๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับ การ์ดจอ ที่ร่วมรายการ สามารถดูรายละเอียด ของแถม ได้ด้านล่าง

ซื้อการ์ดจอ รุ่นที่ร่วมรายการ รับของแถมสุดพิเศษฟรี

รับฟรี Cooler Master Masterset MS120 RGB มูลค่า 1,990 บาท เมื่อซื้อ

  • GTX 1080Ti iChill X3 11GB
  • GTX 1070Ti Twin X2 8GB
  • GTX 1060 Twin X2 6GB

รับฟรี StickleFlow X 120mm มูลค่า 250 บาท สัดส่วน 1:1 เมื่อซื้อ

  • GTX 1050 Twin X2 2GB
  • GTX 1050 Compact 2GB

สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นดังกล่าว จะจัดขึ้นเฉพาะการเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น ใครที่สนใจแนะนำว่าให้รีบกันหน่อย เพราะว่าของแถมมีจำนวนจำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...