ซื้อสินค้าไอทีออนไลน์ ลดแรง แซงงานคอม

Advice Online จัดโปรโมชั่น ลดทั้งเว็บสูงสุด 64%

สาวกไอทีจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปเช็ค เข้าไปสั่งซื้อสินค้าไอทีผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าล่าสุด ทางแอดไวซ์ ออนไลน์ได้มีการจัดโปรโมชั่น ที่บอกได้เลยว่าฮือฮาที่สุดในรอบปี กับโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าไอที ทั้งเว็บไซต์และ ลดสูงสุดถึง 64% เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณหัวใจเต้นรัวๆ เพราะว่าลดทางแอดไวซ์ ออนไลน์ ลดเยอะ ลดจริง ลดยิ่งกว่าที่เคยลดมาก่อน กับโปรโมชั่นพิเศษๆต้อนรับเดือนพฤศจิกายน 2018 นี้ กับส่วนลดที่บอกเลยว่า ถูกกว่างามคอม ที่จัดกันอยู่ทั่วๆไปซะอีก ใครที่กำลังจะหาซื้อ Notebook, Printer, All-In-One PC, PC Computer, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ, สินค้าไอทีต่างๆ รวมไปถึงการจัดสเปคคอมพิวเตอร์ด้วย ในโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ ลดราคาสินค้าจากทางเว็บไซต์ Advice Online ได้เช่นกัน

โปรโมชั่นนี้บอกได้เลยว่าลดแรงมาก แซงงานคอมพิวเตอร์ที่กำลังจัดขึ้นในตอนนี้อยู่ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นงานที่รวบรวมโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า Commart Work 2018 จะจัดตั้งแต่วันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2561 เป็นงานที่จะทำให้คุณได้สัมผัสเทคโนโลยีล้ำๆ แถมยังมีกิจกรรมสุดแนว เป็นงานที่ตอบโจทย์ Ageing Society มากที่สุด สำหรับใครที่ติดธุระ หรือว่าขี้เกียจเดินทางไปงานคอมพิวเตอร์นี้ เพราะว่าต้องเล่น Ragnarok M : Eternal Love ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา แนะนำเลยให้คุณ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าคุณจะได้ราคาที่เท่าๆกัน หรือ ราคาที่ถูกกว่าด้วยซ้ำ เพราะว่าถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ คุณสามารถใช้คูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 64% และที่สำคัญ Code ส่วนลด Advice ครั้งนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับสินค้าทุกประเภท ที่อยู่บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ รวมไปถึงการจัดสเป็คคอมพิวเตอร์ด้วยเช่นกัน สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไขโปรโมชั่น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้

  • รับส่วนลดพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ online.advice.co.th ใช้ได้กับทุกสินค้า
  • เพียงกรอกรหัสส่วนลด ในช่องใส่รหัสส่วนลด เพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 64%
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลดนาทีทอง ได้อีกด้วย
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ได้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก / เปลี่ยน / โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • ระยะเวลาการใช้ Code ส่วนลด สามารถใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น!

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE