ซื้อสินค้าไอทีในราคาครึ่งเดียว รับส่วนลดกลางปีจาก Advice

Advice จัดโปรโมชั่น ลดราคากลางปี 2019

ช่วงครึ่งปีหลังจากปี 2019 นี้ ใครที่กำลังหาซื้อสินค้าไอทีอยู่ในตอนนี้ หลายๆคนอาจจะเห็นโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับครึ่งปีหลังของปี 2019 อย่างเป็นทางการ เป็นโปรโมชั่นที่แอดไวซ์จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกซื้อสินค้าไอทีจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ตลอดมา ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ ให้กับลูกค้าทุกคน ที่เลือกซื้อสินค้าไอทีจากแบรนด์ดัง ได้ในราคาเพียง 50% โปรโมชั่น ลดราคากลางปี หรือ Mid Year SALE 2019 ครั้งนี้ โปรโมชั่นจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น กติกาง่ายมาก เพียงแค่คุณคุณเข้าไปร่วมสนุกด้วยการซื้อสินค้าที่ร้าน Advice Online ครบทุกๆ 1,000 บาท ก็จะได้รับทันที 1 สิทธิ์ สามารถนำไปลงทะเบียนได้ที่ Advice.co.th/midyear19 หรือ จะ Scan QR Code ได้ที่หน้าร้านสาขา จากนั้นให้เลือกสินค้าที่คุณเล็งว่าอยากจะเป็นเจ้าของ หลังจากนั้นให้ทำการกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับสิทธิ์ ซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Acer, Asus, Dell, Lenovo, MSI, Seagate, Logitech, SSD WD, DDR4, Etech, และ อื่นๆอีกเพียบในราคาเพียง 50% เท่านั้น

ทางแอดไวซ์จะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ผ่านทาง Facebook Fanpage Adviceclub และที่เว็บไซต์ Advice.co.th เท่านั้น สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวอยากจะช้อปกับทางแอดไวซ์ ออนไลน์ใจจะขาด ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่แอดไวซ์จัดอยู่นะ เป็นโปรโมชั่นที่แจกส่วนลดพิเศษ ที่ไม่ต้องเดินทางไปช้อปที่งานคอม แต่สามารช้อปที่ Advice Online Com Sale 2019 ได้ในราคาที่ถูกกว่างานคอม แถมส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่งไวใน 3 ชั่วโมง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สำหรับลูกค้าปลีก และ ลูกค้าออนไลน์ ที่ซื้อสินค้าครบทุกๆ 1000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ซื้อสินค้า 50%
  • ลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 1-31 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น จำกัดสิทธิ์ในการลงทะเบียน 1 ครั้งต่อ 1 ใบเสร็จ
  • จับรางวัล และ ประกาศผู้โชคดีในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ผ่านทาง Advice.co.th
  • ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะได้รับการติดต่อจากบริษัท
  • ผู้โชคดี จะต้องแสดงหลักฐานประกอบการรับของรางวัล ด้วยบัตรประชาชนประจำตัว และ ใบเสร็จรับเงินตัวจริง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE