ดีลต้อนรับสัปดาห์นี้ ลดเพิ่มสำหรับ ปริ้นเตอร์ หมึกพิมพ์ และ อุปกรณ์เสริม

Deal of the Week แจกส่วนลดพิเศษ สำหรับ Printer & Supply

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ เครื่องปริ้นเตอร์ตัวใหม่ รุ่นใหม่ๆ ที่มีสเป็คที่ดีกว่ารุ่นก่อนๆ จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าอาทิตย์นี้ ทางเว็บไซต์แอดไวซ์ออนไลน์ จัดแจกส่วนลดพิเศษสำหรับ อุปกรณ์ปริ้นเตอร์ และ เครื่องปริ้นเตอร์ ในโปรโมชั่นนี้นอกจากจะรวบแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ให้สาวกไอที ได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์จากแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Canon, HP, brother, Double A, EPSON และ อื่นๆอีกเพียบ ทางเว็บไซต์ ยังมีการแจกคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับการสั่งซื้อผ่านทาสงออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 58% อุปกรณ์ปริ้นเตอร์ ไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องปริ้น หรือ หมึกพิมพ์เท่านั้น ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณสามารถสั่งซื้อแถมยังจัดโปรลดราคาเหมือนกันด้วย ยกตัวอย่างเช่น FAX, Paper, Dot Matrix Printer, Laser Printer, Inkjet Printer, Toner Remanu & Refill, Ribbon & Refill, Toner Original, Ink Tank & Refill และ อื่นๆอีกเพียบ

สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยถ้าคุณเลือกที่จะสั่งซื้อปริ้นเตอร์ หรือ อุปกรณ์เสริมต่างๆ กับโปรโมชั่นที่กำลังจัดบนเว็บไซต์ Advice Online กับดีลประจำอาทิตย์นี้ นั่นก็คือ การใช้คูปองส่วนลด ที่แนบมาให้ด้านล่างนั่นเอง ซึ่งโค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการ ในหมวดหมู่ Printer และ อุปกรณ์เสริมเท่านั้น กับแบรนด์ที่ร่วมรายการ ใครที่เล็งว่าจะถอยเครื่องปริ้นเตอร์ตัวใหม่ ที่ราคาถูกมากๆ ในปุัจจุบัน เมื่อเทียบกับสมัยก่อน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ กรอกโค้ดรับส่วนลดสูงุสด 58% ไม่มีขั้นต่ำ ในการใช้คูปองส่วนลด โปรโมชั่นจากทาง แอดไวซ์ ออนไลน์ ตอนนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลดพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ นาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขาย ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสด

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...