ดีลพิเศษสำหรับ Notebook ที่แอดไวซ์ ออนไลน์

ห้ามพลาดดีลสุดคุ้ม สำหรับคนจะถอยโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหา notebook เครื่องใหม่แบรนด์โดนๆในราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Advice Online เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ในราคาพิเศษสุดๆ คนที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค ครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมกับดีลพิเศษอยู่ในตอนนี้ สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้เลย แบรนด์ที่ร่วมรายการมีเยอะเหมือนเคย ยกตัวอย่างเช่น Dell, Asus, MSi, Acer และ อื่นๆอีกเพียบ ในโปรโมชั่นลดราคา Notebook ครั้งนี้ จะมีสิ่งที่แตกต่างจากโปรที่แล้วๆ ที่แอดไวซ์ออนไลน์จัดออกมา เนื่องจากว่า ทางแอดไวซ์ออนไลน์ได้เลือก Notebook จากแบรนด์ที่ขายดีๆ และ มีราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงรุ่นไหนที่ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนแบบ 0% ได้ก็จะมีรูปขึ้นว่าเป็น 0% ให้ลูกค้าได้เลือกคลิกเข้าไปดู สำหรับรุ่นไหนที่ขายดี และราคาไม่แรงมาก ทางแอดไวซ์ก็จะขึ้นป้ายว่าเป็นสินค้า Best Price

ในโปรโมชั่น ลดราคา notebook จากทางแอดไวซ์ออนไลน์ครั้งนี้ นอกจากจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้เราได้ผ่อนกันยาวๆถึง 10 เดือนแล้ว ยังมีการแจก Code ส่วนลด Advice สำหรับการสั่งผ่านทางออนไลน์ เพียงแค่ลูกค้ากรอกคูปองส่วนลด เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ สำหรับส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับนั้นทางแอดไวซ์ ออนไลน์ไม่ได้กำหนดเอาไว้ทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า แต่ละรุ่นหลังจากที่เรากรอกคูปองส่วนลดเข้าไปแล้ว เราจะได้รับส่วนลดเท่าไหร่ ซึ่งส่วนลดที่ได้รับนั้นจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ นอกจากจะลดราคา สินค้าในหมวด notebook แล้วคูปองส่วนลดครั้งนี้ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดกับ สินค้าในหมวด Adapter, Battery และ Accessories Notebook ได้อีกด้วย โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2562

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อ Notebook ผ่านทาง Advice Online
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • ดีลครั้งนี้สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลดนาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume, สินค้า Control Price และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอนหรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ที่เว็บไซต์ Advice Online ภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องของแอดไวซ์

Advice Online Com SALE 2019 ลดหนักกว่างานคอม

ลดพิเศษ สมาร์โฟน และ แท็บเล็ต ที่ Advice

CPU ลดราคาพิเศษ ที่ Advice

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...