ลดราคาประจำสัปดาห์ Notebook

ดีลเด็ดประจำสัปดาห์ ใครจะถอย Notebook เช็คเลย

พบกับโปรโมชั่นลดราคา Notebook ที่แรงสุดในปี 2020

ช่วงนี้เป็นอีกหนึ่งช่วงของเดือนที่คนไทยส่วนใหญ่จะจับจ่ายใช้สอยกัน เนื่องจากว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คนทำงานกินเงินเดือนหลายๆคนรอกันอยู่นั่นเอง นั่นก็คือ วันเงินเดือนออกนั่นเอง ทำให้หลายๆร้านค้าออนไลน์พากับเล่นโปรโมชั่น ส่วนลดวันเงินเดือนออก “Pay Day Sale” กันเยอะแยะมากมาย ถึงแม้ว่าปลายเดือนมกราคม 2020 นั้นคนไทยจะจับจ่ายใช้สอยน้อยกว่าเมื่อเทียบกับปีอื่นๆ เนื่องจากความวิตกกังวล ของฝุ่นละออง PM 2.5 และ ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในเมืองอู่ฮั่น (Wuhan) ของมณฑลหูเป่ย์ จากที่เราสามารถสังเกตุในได้ในตอนนี้ ว่าคนไทยส่วนใหญ่ที่ต้องเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้า BTS หรือ รถไฟใต้ดิน MRT รวมไปถึง Airport Rail Link ที่มีประชาชนคนไทย และ ชาวต่างชาติ โดยสารเป็นประจำ จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลยว่า ช่วงนี้แทบจะทุกทำ ใส่หน้ากากอนามัยกันมั้งหมดเลย ใส่กันเยอะกว่าช่วงที่มีฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ซะอีก สำหรับไวรัสโคโรนา ตอนนี้ยังไม่มีวัคซีนที่สามารถรักษาได้ แพทย์สามารถรักษาได้ตามอาการเท่านั้น

ใครที่ไม่อยากจะออกเดินทางไปซื้อสินค้าไอทีนอกบ้าน อยากจะแนะนำให้อยู่แล้ว แล้วทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์จะดีกว่า จะได้ลดอัตราความเสี่ยงในการเจอกับฝูงชน สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online แถมตอนนี้ทางเว็บไซต์ ยังมีการจัดแจกโปรโมชั่น ลดราคา Notebook และ Accessories รับวันเงินเดือนออกอีกด้วย แจกส่วนลดพิเศษ สำหรับคนที่อยากจะจัด Notebook ต้องไม่พลาด กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 60% off จากแบรนด์ชั้นนำเช่น Dell, Asus, Acer, HP, MSI และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Advice Online สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...