ด่วนซื้อ CPU RYZEN5, RYZEN7 วันนี้รับฟรี Divison 2

รีบเลย ก็ที่จะพลาดของฟรีจาก Advice

สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ CPU หรือว่ากำลังจะประกอบคอมพิวเตอร์อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่น สุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Advice Online กับโปรโมชั่นล่าสุดที่ แจกฟรีๆ กับเกมสุดมันส์ The Divison 2 ที่มีมูลค่าเต็มๆ 1,500 บาท ให้กับคุณฟรีๆไปเลย เพียงแค่คุณสั่งซื้อ CPU RYZEN5 หรือ RYZEN7 จากทางแบรนด์ AMD โปรโมชั่นแจกเกมฟรีครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่น ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Advice Online เลยก็ว่าได้ เป็นโปรที่เกมเมอร์ไทย หลายๆท่านต้องโดนเลยทีเดียว เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ บนเว็บไซต์ Advice เท่านั้น

วิธีแลกเกม The Division 2

หลังจากที่สั่งซื้อ CPU เสร็จเรียบร้อยแลว้ ให้คุณนำใบเสร็จที่ระบุสินค้า และ วันที่ให้ชัดเจน พร้อมกับถ่ายภาพ Serial Number ให้ชัดเจน และ ให้ส่งหลักฐานไปท่ inbox AMD Red Team Thailand Facebook

โปรโมชั่น แจกเกมฟรีครั้งนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 เมษายน 2562 เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...