ปีใหม่นี้ ซื้อของขวัญอะไรดี?

กำลังหาซื้อของขวัญ สำหรับวันปีใหม่อยู่ใช่รึเปล่า?

ใครที่กำลังปวดหัวกับการหาซื้อของขวัญอยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณรีบเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นใหม่มาแรงมากล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Advice Online เลย เป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยคุณหาของขวัญสุดพิเศษ ให้กับวันขึ้นปีใหม่ หรือว่าวัน Christmas ที่ใกล้จะมาถึงในไม่ช้านี้ ช่วงเวลาปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่คนไทยหลายๆคน มักจะมอบของขวัญให้แก่กัน คุณอาจจะเคยเห็นมาบ้างแล้วว่า คนส่วนใหญ่มักจะมอบของขวัญเป็นกระเช้า โดยสั่งจากทาง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆนั่นเองแต่จะดีกว่าไหม ถ้าของขวัญที่คุณจะมอบให้กับคนพิเศษ คนสำคัญ หรือว่า มอบให้ในรูปแบบบริษัท จะเป็นสินค้าที่แหวกแนว ไม่เหมือนของขวัญทั่วๆไป ประมาณว่า ได้ของขวัญชิ้นนี้ไปแล้วต้องมีว้าวแน่นอน เราขอแนะนำให้คุณหาซื้อของขวัญ เป็นพวกสินค้าไอที หรือ Gadget ต่างๆ ซึ่งแน่นอนเลยว่า มันต้องแหวกแนวกว่าของขวัญอื่นๆอย่างแน่นอน ปีใหม่ปีนี้ มอบของขวัญด้วยสินค้าไอทีกันเถอะ มีสินค้าไอทีหลายหลายประเภท ให้คุณได้เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เราไปเช็คกันดีกว่า ว่ามีสินค้าไอที อะไรที่ติด Top 5 ที่คนไทยส่วนใหญ่มักจะซื้อและ มอบให้เป็นของขวัญกันบ้างNew Year Collection พบกับของขวัญชิ้นพิเศษ จากทาง Advice
  • Notebook Acer Swift SF314-52-51G2/T001 (Silver) ราคาปกติ 23,900 บาท ลดราคาเหลือเพียง 18,700 บาท
  • Smartphon Huawei Nova3 Black (Activate) ราคาปกติ 14,990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 12,890 บาท
  • หูฟัง Corsair HS70 Wireless (SE) ราคาปกติ 3,790 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,760 บาท
  • ลำโพง JBL Go 2 ทุกสี ราคาปกติ 1,340 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,090 บาท
  • Keyboard Logitech G512 Clicky + Muse G502 Hero ราคาปกติ 4,290 บาท ลดราคาเหลือเพียง 3,990 บาท
สำหรับใครที่คิดจะซื้อของขวัญผ่านทาง แอดไวซ์ ออนไลน์ช่วงนี้ อย่าลืมที่จะใช้คูปองส่วนลด Advice ที่มอบให้กับลูกค้าเป็นพิเศษ ในช่วงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จากทางเว็บไซต์ Advice Online ด้วยนะ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 58% เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง  

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...