ฝนตกไฟดับไม่ต้องกลัว มีเครื่องสำรองไฟไว้ สบายใจสุดๆ

ฝนตกไฟดับ ไฟตกไม่ต้องกลัว เพียงมีเครื่องสำรองไฟติดบ้านคุณ

ประเทศไทยตอนนี้ ไม่ว่าจะหน้าไหนๆก็มีฝนตกทั้งนั้น แล้วที่สำคัญเวลาฝนตกของประเทศไทยก็มักจะมาพร้อมกับ ไฟดับบ้าง ไฟตกบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา และ เรื่องธรรมชาติไปแล้วสำหรับคนไทยที่ต้องปกไฟฉายติดบ้านไว้ตลอดเวลา สำหรับใครที่ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์ หรือ ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ แนะนำให้ระวังเวลาฝนตกเป็นพิเศษ เพราะว่าเวลาที่ฝนตกแล้วเกิดอาการไฟดับ ไฟตก หรือว่าไฟกระชาก จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ “พัง” หรือว่าเสียหายได้ ต้องเสียเงินเอาไปซ้อมราคาแพงๆอีก ใครที่ไม่อยากจะเจอกับปัญหาเครื่องใช้ไฟฟ้าพัง แนะนำให้คุณซื้อเครื่องสำรองไฟเอาไว้ติดบ้าน ติดออฟฟิศของคุณเลย เพราะว่าเจ้าเครื่องสำรองไฟนี้แหละ จะเป็นพระเอกมาช่วยคุณแก้ปัญหาโลกแตกสำหรับ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของคุณ

ถ้าเป็นสมัยก่อนเครื่องสำรองไฟอาจจะมีราคาแพง ถึงแพงมากทำให้คนไทยน้อยคนสนใจที่จะซื้อมาไว้ติดบ้านหรือว่าติดที่ทำงานของเรา แต่ในยุคปัจจุบันนั้น เครื่องสำรองไฟที่มีเราเรียกว่า UPS หรือชื่อเต็มๆจะใช้ชื่อว่า Uninterruptible Power Supply นั่นเอง ซึ่งถือได้ว่า UPS เป็นเครื่องสำรองไฟชนิดนึงที่สามารถจ่ายไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า ได้ทุกชนิด สิ่งที่ UPS จะช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราไม่พัง ในตอนที่ไฟตก ไฟดับ หรือไฟกระชากก็คือ มันจะช่วย Support จ่ายไฟให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าของเราในตอนนี้มีปัญหาเรื่องไฟดับนั่นเอง หมดห่วงเรื่องไฟกระชาก ไฟตก เลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าเครื่องสำรองไฟ ยังช่วยทำหน้าที่ปรับแรงดันไฟฟ้าให้คงที่เพื่อความปลอดภัย และ เพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ สำหรับใครที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นประจำ แนะนำให้คุณซื้อ UPS ติดเอาไว้ เหตุผลก็เพราะว่า คอมพิวเตอร์นั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีความไวต่อแรงดันไฟฟ้าค่อนข้างสูง ทำให้มีความเสี่ยงมากๆ เวลาเกิดไฟฟ้าดับ หรือว่าไฟตก อาจจะทำให้เสียหายได้มากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นๆนั่นเอง

ใครกำลังหาซื้อเครื่องสำรองไฟ (UPS) ฟังทางนี้

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องสำรองไฟอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้คุณรีบเข้าไปเช็คราคาเครื่องสำรองไฟ จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาเป็นพิเศษที่เว็บไซต์ Advice Online มอบส่วนลดสูงสุด 33% สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้า เพียงคุณกรอกรหัสส่วนลด Advice Online คุณก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มไปแบบเต็มๆ สำหรับแบรนด์ที่คุณสามารถซื้อได้พร้อมกับรับส่วนลด สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้านั้นมีหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Tiger, Advice, SYSTEM, APC Line Thai, ETECH ego, EATON, SUN, SYNDOME และ อื่นๆอีกเพียบ มีโปรโมชั่นผ่อน 0% ด้วยนะ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คุณสามารถรับส่วนลดได้เพียงเข้าไปสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online ในกลุ่มสินค้า UPS
  • กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 33%
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้า ในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลดนาทีทองได้
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดกับสินค้าในหมวด Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE