พบกับคูปองส่วนลดครั้งแรกของเดือนเมษายนจาก Advice Online

มาแล้วโค้ดส่วนลด สำหรับคนอยากประกอบคอมพิวเตอร์ ลดเพิ่ม 50%

โปรโมชั่นที่ร้อนแรงกว่าอากาศข้างนอกบ้านตอนนี้ ก็คือโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ Advice Online นั่นเองเป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณสามารถสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ ได้ในราคาที่ถูกกว่าเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า หรือ ว่างานคอมมาร์ท (Commart) เนื่องจากโปรโมชั่นล่าสุดนี้ที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์เพิ่มจะออกมาให้กับสาวกไอที ได้ชื่นชมก็คือการแจกโค้ดส่วนลด สำหรับคอมพิวเตอร์ประกอบ ซึ่งถ้าใครติดตามโปรโมชั่นของทางแอดไวซ์เป็นประจำอยู่แล้ว จะทราบเลยว่าโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่คุณจะพลาดไม่ได้ เนื่องจากแจกส่วนลดเยอะ และ แจกจริง ลดราคาสูงสุด 50% เพียงแค่ลูกค้า มียอดสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้พลาดไม่ได้ เพราะว่านอกจากจะได้รับส่วนลดเกินครึ่งราคาแล้ว คุณยังได้รับสิทธิ์พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อคอมพิวเตอร์ประกอบผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์เท่านั้น รับสิทธิ์ Advice จะจัดส่งสินค้าภายในระยะเวลา 5 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคอย่างเราๆ จากทางแอดไวซ์ ออนไลน์ เท่านั้น

ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าสามารถใช้คูปองส่วนลดได้กับสินค้าหลากหลายรายการ ในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ประกอบ ยกตัวอย่างเช่น CPU, Mainboard  และ Case ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่อยากจะเอามาบอกต่อ สำหรับคนที่กำลังจะประกอบคอม จะได้ save เงินในกระเป๋าได้มากขึ้น ไม่ต้องจ่ายในราคาเต็มเนื่องจากมีส่วนลดให้นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สามารถอ่านดูรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการใช้คูปองส่วนลด และ เงื่อนไข ได้ด้านล่าง

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อ สินค้าบนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • สินค้าที่เข้าร่วมรายการ และ สามารถใช้คูปองส่วนลดได้แก่ CPU, Mainboard และ Case
  • กรอกรหัสส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์ ในช่องใส่รหัสส่วนลด
  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ สินค้านาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่น Flash SALE, Ready Point, Volume และ ใบเสนอราคาได้

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...