พรีออเดอร์ Vivo V17 Pro ราคาเบาสเปคแรง

ตัวฉันต้องได้มือถือใหม่ พรีออเดอร์ Vivo V17 Pro

สำหรับใครที่กำลังรอมือถือตัวใหม่ล่าสุดของ Vivo อยู่ในตอนนี้ มีข่าวดีมาแล้วจ้า เพราะว่าทางเว็บไซต์ Advice Online กำลังเปิดให้คนไทยได้จอง Vivo V17 Pro แล้ววันนี้ ในราคาที่เบามาก เพียง 12,999 บาท เท่านั้น เปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2562 เท่านั้น บอกเลยว่าของแถมเพียบนะ ซึ่งของแถมครั้งนี้ เฉพาะการพรีออเดอร์ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น รับฟรี Smart Watch Panthera Slim Fit Black แถมสายสีฟ้า มูลค่า 1,169 บาท และ ยังได้รับฟรี กระเป๋าสีดำเงาพรีเมี่ยม มูลค่า 1,099 บาท ฟรีทันที เพียงแค่สั่งจอง Vivo V17 Pro ตอนนี้ ที่เว็บไซต์ Advice Online

โปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้จากทางเว็บไซต์ Advice Online ไม่จำเป็นต้องกรอก Code ของ Advice ใดๆทั้งสิ้น สามารถเข้าไปจองผ่านทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ได้เลย ภายในระยะเวลาที่กำหนด สำหรับรายละเอียดของเงื่อนไขเพิ่มเติมสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการพรีออเดอร์ Vivo V17 Pro ผ่านทางออนไลน์

  • สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ิ2562
  • หลังจากปิดพรีออเดอร์ลูกค้าแล้วจะได้รับสินค้า และ ของแถมภายใน 1-3 วันทำการ (เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ส่งด่วน 3 ชั่วโมง สามารถจัดส่งได้)
  • สินค้าพรีออเดอร์ในโปรโมชั่นนี้ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษ ตามรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นนี้ ใช้ได้ที่เว็บไซต Advice Online ภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Dell เฉพาะสั่งออนไลน์

Dell Day Sale ลดสูงสุด 4,700 บาทที่ Advice

Advice แจกส่วนลดพิเศษ สำหรับแบรนด์ Dell สำหรับใครที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำอย่างแบรนด์ Dell จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาแรงมากที่สุดของปี 2020 เลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่น Advice Dell ...

CLOSE
CLOSE