พลาดไม่ได้ กับส่วนลดคอมประกอบ ลดสูงสุด 28%

มาแล้ว โปรโมชั่นเด็ด ที่จัดให้สำหรับคนที่จะสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ ไม่ควรพลาด!

สำหรับคนรักสินค้าไอทีทั้งหลาย จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่บอกเลย ว่าได้ยินแล้วต้องยิ้มอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ที่จัดมาเพื่อ เอาใจ คนที่อยากประกอบคอมพิวเตอร์ เครื่องใหม่กับโปรโมชั่นสุดพิเศา จากทางเว็บไซต์ Advice Online ซึ่งเป็นโปรโมชั่น ที่บอกเลยว่าเป็นทีเด็ด ของทางเว็บไซต์ แอดไวซ์เขาเลยหละ ใครที่กำลัง จะจัดสเป็ค คอมพิวเตอร์ด้วยตัวของคุณเองอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้ กับส่วนลดสุดพิเศษ ที่มีให้สำหรับคนที่สั่งประกอบ คอมพิวเตอร์  ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Advice.co.th สำหรับโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถเลือกสเป็คคอมพิวเตอร์ ไดด้วยตัวของคุณเองเลย ไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอ, จอมอนิเตอร์, CPU, Mainboard, Ram, Harddisk, Sound Card, Power Supply, Computer Case, Cooling System และ อื่นๆอีกเพียบ จัดมาให้แล้ว กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Advice Online

สำหรับทีเด็ดของโปรโมชั่นนี้จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์นั่นก็คือ การแจก Code ส่วนลด Advice นั่นเองเป็นโปรโมชั่น ที่จัดให้สำหรับคนที่อยากจะประกอบ คอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะเลยทีเดียว มอบส่วนลดสูงสุด 28% เพียงกรอกรหัสส่วนลดจากทางแอดไวซ์ ออนไลน์ด้านล่าง คุณก็จะได้รับส่วนลดทันที ได้เวลาประกอบคอมพิวเตอร์ เครื่องใหม่ของคุณแล้ว หละ รีบไปช้อปคอมพิวเตอร์ประกอบได้เลย ที่เว็บไซต์ Advice Online ส่วนลดครั้งนี้ สามารถรับได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 เมษายน 2561 นี้เท่านั้นนะ พลาดไม่ได้! เลยจริงๆนะเออ นอกจากจะแจกส่วนลดให้กับลูกค้า ที่สั่งผ่านทางออนไลน์ แล้ว ทางแอดไวซ์ ออนไลน์ ยังมีบริการสำหรับคอมประกอบโดยเฉพาะ จัดส่งคอมประกอบ ที่คุณได้ออเดอร์ไว้ ถึงบ้านคุณภายในระยะเวลา 5 ชั่วโมงเท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด โค้ดส่วนลด ประกอบคอมพิวเตอร์ จาก Advice

  • รับส่วนลดสุดพิเศษ เมื่อสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ที่ Advice Online เท่านั้น
  • รับส่วนลด 28% ได้ในหมวดสินค้า Computer Hardware (DIY)
  • ส่วนลดที่ได้รับ จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับ สินค้าในแต่ละรายการที่ลูกค้าได้สั่งซื้อ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่นส่วนลด นาทีทองได้
  • ส่วนลดครั้งนี้ ไม่สามารถ ใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษครั้งนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ในระยะเวลาที่กำหนด เท่านั้น
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 เมษายน 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE