มหกรรมสินค้าไอที ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่ แอดไวซ์ ออนไลน์ (Advice)

มาแล้วส่วนลดทั้งเว็บไซต์ Advice Online ที่คุณจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด!

ในปัจจุบันถ้าเราจะเลือกซื้อสินค้าไอทีจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ส่วนใหญ่แล้วเราจะนึกถึงร้านอะไรกัน เพื่อนๆลองคิดสิว่าในปัจจุบัน มีร้านขายสินค้าไอที เจ้าไหนบ้าง ที่เป็นที่นิยมในตลาด มีสินค้าไอทีขายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด, Projector, Notebook, จอมอนิเตอร์, หรือ แม้แต่สั่งประกอบคอมพิวเตอร์ ถ้านึกดีๆก็คงมีไม่กี่ร้านในประเทศไทยอย่างแน่นอน และเราเชื่อได้เลยว่าหนึ่งในนั้น ต้องมีแบรนด์ที่มีชื่อว่า แอดไวซ์ (Advice) อยู่ในใจเพื่อนๆอย่างแน่นอน การซื้อของผ่านทางร้าน Advice ในปัจจุบัน เราสามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรกก็คือการเดินทางไปซื้อที่ร้าน แอดไวซ์ ซึ่งจะเปิดตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ และ อีกหนึ่งช่องทางก็คือ การสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์นั่นเอง ซึ่งข้อดีของการซื้อทั้ง 2 แบบก็จะมีแตกต่างกันออกไป การเดินทางไปซื้อที่ร้าน Advice ข้อดีของมันก็คือ เราสามารถจับต้องสินค้าที่เราจะเลือกซื้อได้ แล้วที่สำคัญเลยก็คือได้ของที่เราจะซื้อทันที สามารถเช็คได้ว่า ของชิ้นนั้นๆที่เราจะซื้อ มีปัญหา มีตำหนิรึเปล่า สำหรับการเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice Online ข้อดีของมันก็มีเช่นเดียวกัน เช่น คูปองส่วนลด Advice Online ซึ่งจะมีส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เท่านั้น ซึ่งร้านค้า Advice ไม่มีในส่วนนี้นั่นเอง นอกจากนี้การจัดส่งสินค้า สำหรับการสั่งผ่านทางออนไลน์ ก็จัดส่งให้ฟรี แถมยังจัดส่งเร็วอีกด้วยนะ ภายใน 3-5 ชั่วโมงเท่านั้นเผลอๆเร็วกว่าเราเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองซะอีก สำหรับข้อเสีย ของการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ก็คือ เราไม่สามารถจับต้องสินค้านั้นๆได้ จนกว่าสินค้านั้นๆ จะเดินทางมาถึงเรา ทำให้เราไม่สามารถตรวจสอบข้อบกพร่อง หรือ ตำหนิของสินค้านั้นๆได้เลย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าสินค้าที่คุณกำลังเล็งว่าจะซื้อนั้นจะเป็นอะไร ชิ้นใหญ่แค่ไหน ราคาถูกหรือแพงขนาดไหน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่จะทำให้คุณใจเต้นรัวๆ กับส่วนลดครั้งยิ่งใหญ่ ที่ลดราคาเยอะกว่าครั้งไหนๆ จากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์นั่นเอง มอบส่วนลดสูงสุด สำหรับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ เพียงทำการกรอก Code ส่วนลด Advice Online มอบส่วนลดสูงสุด 73% ลดทั้งเว็บไซต์ ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด เป็นมหกรรม ลดราคาสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี 2019 เลยก็ว่าได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ คูปองส่วนลด ครั้งนี้ สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนดการใช้คูปอง

  • คูปองส่วนลดกับมหกรรม ลดราคาสินค้าไอที สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น
  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด
  • สินค้าบางประเภท มีจำนวนจำกัด

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...