มหกรรมโน้ตบุ๊ค ลดราคาพิเศษ ที่แอดไวซ์ ออนไลน์

ห้ามพลาด สำหรับคนที่กำลังจะถอย Notebook เครื่องใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหา โน้ตบุ๊คเครื่องใหม่ๆอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าคุณจะหา Notebook แบรนด์ไหน สเปคโน้ตบุ๊คแบบไหน คุณต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปสั่งซื้อ Notebook เครื่องใหม่ของคุณ กับทางเว็บไซต์ Advice Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าประเภท โน้ตบุ๊ค ครั้งใหญ่ที่สุด ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีชื่อว่า Notebook Expo มอบส่วนลด สูงสุด 15% สำหรับแบรนด์ของ Notebook ที่เข้ารวมรายการนั้นมีเยอะมากๆ มีแถมทุกแบรนด์เลยยกตัวอย่างเช่น Acer Asipre, Acer Nitro, Asus, Dell, HP, Lenovo และอื่นๆอีกเพียบ ไม่ว่าคุณจะหาสเปคคอมพิวเตอร์แบบไหน รุ่นไหน ไม่ว่าจะเป็น Intel Core i3, Intel Core i5 หรือ จะเป็น Intel Core i7 ก็มีให้คุณเลือกทั้งหมดเลย มีสเปค พวก RAM, Mainboard หรือ ว่า  CPU พวก AMD หรือ Intal Core ให้คุณได้เลือกอีกด้วย ใครที่กำลังมองหา คอมพิเตอร์พวก Notebook จากแบรนด์ต่างๆ อยู่ในตอนนี้ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า แนะนำให้ซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice ได้เลย รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับราคาที่ถูกกว่า

ในเมืองได้ราคาที่ถูกกว่า สำหรับโน้ตบุ๊ค รุ่นเดียวกัน สเปคเดียวกัน การรับประกันเท่าๆกัน แถมยังได้รับบริการจัดส่งฟรี ส่งไวถึงบ้านของคุณอีกด้วย แล้วคุณจะเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าทำไม ในเมืองคุณสามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ใน “ราคาที่ถูกกว่า” การที่คุณไปซื้อในห้าง นอกจากนี้ โปรโมชั่นนี้ ยังร่วมกับโปรโมชั่น Advice Online นาทีทองด้วยนะ ลดเยอะมากเลยจริงๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่า แอดไวซ์ ออนไลน์ยัง แจกคูปองส่วนลด สำหรับโปรโมชั่นนี้อีกด้วย มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อ โน้ตบุ๊คที่แอดไวซ์ออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม 15% เลยทีเดียว ลดเยอะมากมาย สามารถใช้คูปองส่วนลด ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ Advice Online ในกลุ่มสินค้า Notebook
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม สุดพิเศษอีก 15% OFF
  • ส่วนลดที่ได้รับ จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับ สินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่นนาทีทอง แอดไวซ์ได้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอ ราคาได้

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE